Thông tin truyện

Lạc Lối...

Lạc Lối...

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Mạt Thế

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong một thế giới  khác nơi mà những tang thi xuất hiện ngày càng  nhiều họ cắn xé người bình thường làm thức ăn để tăng trưởng. Những người còn sống tập trung lại thành nhóm nhỏ và di chuyển đến căn cứ được lãnh đạo xây dựng. Trong đó có Chị Hướng Dương là người có kỹ năng cao nhất theo sau là Hướng Thiên Di, và một đứa bé được hai chị em họ cứu sống đặt tên là Hướng Nguyệt.


Hướng Dương huấn luyện để Hướng Nguyệt có những kỹ năng phòng vệ và tiêu diệt tang thi. Đã bốn năm qua tang thi ngày càng phát triển và hoành hành bá tánh không ngày được sống yên ổn. Họ quyết tâm tiêu diệt hết đám tang thi trả lại sự bình yên cho mọi người.


Sức người có hạn, tiêu diệt tang thi ở căn cứ này thì những căn cứ khác lại tăng cao số lượng tang thi, họ nhìn nhiều người bạn, người thân của mình bị tang thi ăn thịt mà không thể cứu được. Cả ba cảm thấy bất lực, những cuộc giao đấu, giết đồng đội để tranh giành sự sống, khiến họ không biết nên đi tiếp để theo đuổi ước mơ của mình hay lùi lại để được sinh tồn khi tang thi nắm quyền.

Bình luận truyện