Tất cả
Lạc Bước Giữa Đồng Hoa

Tình yêu chính là sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống con người. Nó khiến cho vòng tuần hoàn vốn có của ta thay đổi, có thể dẫn dắt ta đến ánh sáng nơi cuối đường, cũng có thể khiến ta lạc vào hang động tăm tối không thấy lối ra.

 

Hạ Vi là một cô gái bình thường, cuộc sống của cô cũng rất đỗi bình thường, chỉ lặp đi lặp lại giữa việc đi làm, đi chơi, ở nhà nghịch facebook. Cuộc sống đó lại không kéo dài được lâu, chỉ bởi vì cô làm vỡ chai rượu vang 1000 đô của nhà hàng nổi tiếng. Số tiền đó đối với cô không phải dễ kiếm. Cũng từ chai rượu vang đó cô có cuộc gặp gỡ với Khải Huy, còn làm gia sư cho cháu của anh ta là Quốc Việt. Đứa cháu này chẳng phải dạng vừa, nó không chịu không, không chịu nghe lời của Hạ Vi, chính nó đã khiến Hạ Vi gặp rắc rối này đến rắc rối khác.

 

Về phần Khải Huy, anh ta cũng không phải kẻ dễ đối phó, lại nói trong chuyện tình cảm khó mà đoán được anh ta nghĩ gì. Dù sao anh ta cũng thích Hạ Vi nhưng lại có sở thích là chọc giận, phá rối Hạ Vi. Đây cũng chính là cơ sở tạo nên những tình huống bi hài giữa hai người họ. Chỉ là không biết tình cảm của họ có thuận buồm xuôi gió hay không. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện