Thông tin truyện

Là Vợ Cũng Là Con Dâu

Là Vợ Cũng Là Con Dâu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Đoản Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Triêu Tịch là tiểu hồ ly ở trước một ngày kiến quốc tu luyện thành tinh, bởi vì quá trình tu luyện rất vội vàng, khiến cho cậu chậm chạp không thể biến hóa, hơn nữa pháp lực lúc mạnh lúc yếu. Vài năm trước, Triêu Tịch ở dã ngoại bị đại yêu công kích, thiếu chút nữa tang mệnh, là một nam nhân nhân loại cực kỳ anh tuấn cứu cậu. Tuy rằng lúc ấy cậu là hình thái tiểu hồ ly, nhưng vẫn nhớ kỹ người đàn ông kia.


Tìm vài năm, Triêu Tịch rốt cuộc xác định được thân phận của ân nhân, tổng tài tập đoàn Hoàng Phủ, Hoàng Phủ Diệu. Tập đoàn Hoàng Phủ là ông trùm xưng bá toàn bộ giới giải trí châu Á, so với đầu sỏ Bắc Mỹ, cũng không thua kém bao nhiêu. Triêu Tịch muốn lấy thân báo đáp ân tình của ân nhân, vì vậy quyết định thi vào đại học Ảnh thị, ký kết trở thành nghệ nhân của tập đoàn Hoàng Phủ. Hoàng Phủ Diệu mang theo cao quý cùng kiềm chế của quý tộc cổ xưa, khuôn mặt anh tuấn, hết thảy đều vừa vặn, làm cho người ta không khỏi bị hắn hấp dẫn.


Triêu Tịch làm một con hồ ly thành tinh, thời điểm biến hóa lại lựa chọn thân thể song tính, là một kẻ đê tiện yêu diễm có thể dựa vào diện mạo câu hồn đoạt phách người ta. Hoàng Phủ Diệu ở trong vòng luẩn quẩn ngây ngốc rất lâu, tuy rằng không đến mức hành vi phóng đãng, nhưng mà là một người có thể chơi đùa liền chơi đùa, lập tức đem con hồ ly tiểu thụ kia đè xuống thân mà một phen dày vò.

Bình luận truyện