Tất cả
Lá Rơi Không Vết
Trình Tư Doanh là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Nguyên thị. Còn nam chính Tiếu Hoan xuất thân thấp kém nhưng lại có tham vọng và tài năng hơn người. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã yêu anh. Nhưng trong mắt anh cô chỉ là một công chúa yếu ớt, vô dụng và đáng ghét mà thôi.  Vì yêu anh nên Tư Doanh nhờ cha giúp đỡ cho anh trong lúc nguy khốn, nhưng cái giá mà anh phải trả là cuộc hôn nhân cùng cô. Một con ngựa bất kham như anh nay phải cúi đầu trước uy quyền là cỡ nào nhục nhã. Vì thế, với anh cô chính là vết nhơ mà anh luôn nhắc nhở bản thân mình.


Ba năm kết hôn là ba năm Tư Doanh chờ đợi trong mòn mỏi và tịch mịch. Dường như cả thế giới này đều biết được tình yêu của cô dành cho anh, cũng biết được anh chán ghét cô đến nhường nào. Nhưng cô lại không muốn buông tay. Cho dẫu có thế nào đi nữa thì tuyệt đối cũng không buông tay. Rồi cô phát hiện mình bị bệnh ung thư, thời gian sống chỉ đếm được từng ngày. Cô lại bình thản đón nhận, cũng giống như đã từng bình thản sống bên anh, nhìn anh đi sớm về khuya, nhìn anh hoan lạc vui đùa bên tình nhân, nhìn anh hững hờ xa cách cùng mình. Mọi thứ, có vẻ sắp đi đến hồi kết thúc. Bi kịch này cô đã tạo nên vậy thì hãy để cô là người chấm dứt.


Đợi đến khi Tiếu Hoan biết thì bệnh tình của Tư Doanh đã trở nặng. Tất cả những yêu hận ngỡ như giấc mộng. Rõ ràng anh sắp được tự do, sắp xóa đi dấu vết của nỗi nhục này. Nhưng tâm lại đau như có ai cứa vào...Nhìn cô thật gầy gò và mỏng manh, yếu đuối đến mức chỉ một cơn gió cũng có thể cuốn bay xa. Anh hối hận, anh sợ hãi, anh cuống cuồng tìm cách níu kéo sinh mệnh ấy. Sinh mệnh đã từng bên anh yêu anh thiết tha đến đau lòng như thế. Anh làm tất cả mọi thứ cho cô để bù đắp lại những sai lầm nuối tiếc của mình. Nhưng thời gian như con dao tàn nhẫn cắt đi những hạnh phúc anh đang có...

Danh sách chương truyện Lá Rơi Không Vết

Chương 1: Vương triều Chương 2: Phế tích Chương 3: Lá rụng

Bình luận truyện