Thông tin truyện

Là Người Tiếp Khách Qua Voice Chat, Không Phải Bác Sĩ Tâm Lý

Là Người Tiếp Khách Qua Voice Chat, Không Phải Bác Sĩ Tâm Lý

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phục vụ qua voice chat, là phục vụ tình dục qua voice chat cho đàn ông  nhưng đây cũng chỉ là nghề phụ của Tô Hàng thôi, công việc chính của cậu là làm nhân viên trong một công ty nhỏ, hàng tháng đều cầm trên tay một số tiền lương ít ỏi không đủ sống.

Khách hàng của cậu đầy đủ thể loại. Có lần Tô Hàng còn bị một vị khách bắt vừa khóc vừa nói chuyện với hắn ta. Khi đó Tô Hàng vừa mới bắt đầu làm cái nghề này, không hề có kinh nghiệm, vừa nhéo bắp đùi mình vừa nói chuyện với người ta. Sau đó Tô Hàng nghĩ, hắn chỉ là nói chuyện cũng người ta thôi, cần gì phải khóc thật? Vì vậy Tô Hàng bắt đầu học diễn kịch Quỳnh Dao học tất cả các loại tiếng khóc, tiện thể còn học cả kỳ năng gào thét, phòng ngừa có khách muốn. Có đôi khi Tô Hàng nghe tiếng khóc của chính mình, còn phân không rõ là giả hay thật.

Một ngày nọ công việc làm ăn trước đang có thuận lợi bỗng Tô Hàng  lại nhận được một tin nhắn của một vị khách rất đặc biệt, và đặc biệt người nọ lại nói vào mặt Tô Hàng rằng anh ta đang gặp một rắc rối lớn đó là thích đàn ông. Tô Hàng rất tức giận dù sao cậu cũng chỉ là người tiếp khách qua voice chat, không phải bác sĩ tâm lý.

Bình luận truyện