Tất cả
Ký Ức Độc Quyền
Tiết Đồng là nữ sinh khoa Anh ngữ của trường Đại học A, trong một kỳ kiểm tra, Tiết Đồng sử dụng "phao" và bị Mộ Thừa Hòa bắt được. Từ đó, giữa hai người như có "nghiệt duyên", thường xuyên đụng độ. Mộ Thừa Hòa dạy thay môn Tiếng Nga của lớp học tự chọn của Tiết Đồng. Anh bắt cô phải học phụ đạo, dạy cô cách học, dạy cô cách phát âm. Ban đầu Tiết Đồng rất ghét thầy Mộ do cô hay ở trên lớp làm trò cười mà tất cả đều bắt nguồn từ Mộ Thừa Hòa. 


Nhưng dường như, Mộ Thừa Hòa lại đặc biệt quan tâm đến Tiết Đồng, cô vốn sống một mình, bố cô mất sớm, mẹ lại làm việc ở xa cho nên Tiết Đồng thật sự cô đơn, nay đã có Mộ Thừa Hòa bên cạnh, tài giỏi, ôn nhu và có sức hâp dẫn, Tiết Đồng đã đem lòng yêu người thầy của mình nhưng 2 người vẫn cứ như gần như xa. Sau đó, hóa ra Mộ Thừa Hòa đặc biệt quan tâm đến cô là do sự nhờ vả của thầy giáo cũ, Tiết Đồng buồn bã và tạo khoảng cách với Mộ Thừa Hòa. Mãi cho đến khi cô tốt nghiệp, ra ngoài thuê nhà trọ thì bị trộm đột nhập vào, người đầu tiên Tiết Đồng cầu cứu là Mộ Thừa Hòa, anh lập tức đưa cô về nhà mình ở tạm và chăm sóc cho cô nhưng tình cảm thì vẫn không xác định rõ ràng. Tiết Đồng dần mất kiên nhẫn, dứt khoát một lần và có ý định bỏ đi. Mộ Thừa Hòa bối rối, không biết làm sao ... anh hôn Tiết Đồng "Ở lại ... Đừng đi ... Không có em, tôi không có can đảm sống trong ngôi nhà này."


Mộ Thừa Hòa cũng có quá khứ, một quá khứ bi thương và từng gây ảnh hưởng đến tâm lý của anh. Ẩn đằng sau bề ngoài hào nhoáng cùng thành tích sáng chói là một linh hồn vô cùng cô độc, anh cũng có tình cảm với Tiết Đồng nhưng e ngại, không dám tiến đến ...  Nay bức tường giữa họ đã bị phá vỡ, Tiết Đồng đã hiểu được toàn bộ con người của Mộ Thừa Hòa và cứ thế họ đã đến với nhau, xua đi bóng tối của quá khứ và sống hạnh phúc 

Bình luận truyện