Tất cả
Ký Túc Xá
Ký Túc Xá là tựa truyện kể về mối tình thanh xuân vườn trường, thuộc thể loại đam mỹ, đoản thụ, sắc, nhân vật chính một bên là tinh lực tràn đầy công và một bên là thể chất mảnh mai mẫn cảm thụ. Ngày đầu tiên đi học sau kì nghỉ trời mưa tầm tã, bạn cùng phòng Lục Nham đều là người tỉnh ngoài, không kịp lên trường nên đã xin vắng, chỉ còn một mình Lục Nham vẫn ngây ngô tới trường đi học.


Trần Thuật vốn dĩ cũng muốn xin nghỉ. Hắn học không tồi, nhưng lại rất lười biếng, nghĩ thầm thời tiết như thế này không ở nhà chơi game mà vẫn mạo hiểm bị ướt như chuột lột đến trường thì không phải mọt sách cũng là đồ đần. Mặc dù mưa rất to nhưng trường học vẫn như cũ duy trì lớp học buổi tối. Khi Trần Thuật đến nơi, nhận được tin nhắn của Lục Nham nói là cậu chờ hắn ở trong phòng học. Trần Thuật nhanh chóng dặn dò Lục Nham đừng để bị mưa xối ướt, mặc nhiều quần áo, hắn sẽ lập tức đến ngay. Lục Nham cảm thấy Trần Thuật quả thực giống y hệt mẹ cậu, nhưng cậu cũng rõ ràng thể chất của mình, bởi vì sinh non nên rất dễ bị bệnh.


Lục Nham từng lo lắng Trần Thuật đồng ý ở bên cậu có phải là bởi vì cậu giống con gái hay không? Dù sao tắt đèn rồi thì ai mà chẳng giống nhau? Lục Nham lại là tự đưa mình tới cửa, Trần Thuật cũng liền thuận nước đẩy thuyền.

Danh sách chương truyện Ký Túc Xá

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện