Thông tin truyện

Kỹ Thuật Viên Mạnh Nhất Cổ Đại

Kỹ Thuật Viên Mạnh Nhất Cổ Đại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Kỹ Thuật Viên Mạnh Nhất Cổ Đại của tác giả Đại Trạch Mã Lợi Á.


Trước khi Kỳ Nhất Bạch xuyên tới nơi này, những người kia đều nói chuyện với nhau như thế này…

Xe ngựa của Vương gia nhà chúng ta là đại trân châu, to như trứng bồ câu! Còn xe ngựa nhà Thái phó các ngươi thì nạm vàng, quá là tục khí!

Sau khi Kỳ Nhất Bạch xuyên qua, biến thành như vậy:

Cái gì, Vương gia nhà ngươi vào triều cưỡi xe đạp điện? Thái phó nhà ta đã lái xe ô tô rồi đó, toàn quốc mới chỉ có năm chiếc! Vẫn là bản limited!!!

Tổng kết lại một câu: đây là câu chuyện nam sinh khoa học tự nhiên xuyên đến cổ đại làm ruộng, phát triển khoa học kỹ thuật, cuối cùng không cẩn thận dẫn dắt trào lưu của thời đại.

Văn án chính:

Kỳ Nhất Bạch vẫn luôn tự nhận là trai thẳng.

Nhưng vào một buổi tối, khi cậu vô tình bấm vào một mẩu truyện BL, trực tiếp xuyên đến dị thế cổ đại. Trở thành một song nhi, trong nhà chỉ có bốn bức tường, có một người cha tồi tệ, một người mẹ kế, đồ cưới còn bị chiếm hết.

Bị bức ép gả cho một tên nam nhân cặn bã đã đánh chết hai người vợ cũ? Cậu vừa ra tay, trực tiếp đem hắn ta sợ đến tè ra quần.

Dám tạo lời đồn nói cậu điên rồi muốn bán cậu? Đem một nhà người cha cặn bã đều trói, muốn thiêu cả nhà hay muốn bán cậu, muốn thế nào???

Tiểu kịch trường:

Kỳ Nhất Bạch: “Tôi thật sự là trai thẳng, cố gắng làm giàu, tuyệt đối không thể gả cho đàn ông.”

Vệ Khanh: “Trong lúc nói lời này, cậu đã trộm nhìn thắt lưng của tôi ít nhất năm lần.”

Kỳ Nhất Bạch: “Đó là tôi đang tự hỏi, trông thắt lưng của anh như vậy, không biết chỗ đó có dùng được không.” Vệ Khanh: “…Muốn biết dùng được không, cậu tự mình thử xem!”


Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Biệt Thuyết Ái Nhĩ hay Giải Mộng.


Bình luận truyện