Thông tin truyện

Kỳ Thiên Lộ

Kỳ Thiên Lộ

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

hotruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đây là bộ truyện kể về phần tiếp theo của truyện Phiêu Miểu Chi Lữ (Phần 1). Tần Tiểu Thiên tỉnh dậy, phát giác mình đã ngủ hai năm, hơn nữa trong biệt thự đã không còn ai, chỉ còn lại một người quản lý chăm sóc cho hắn, hắn đang đầy lửa giận, mở ra tin tức hình ảnh Trình Kiến Côn lưu lại, mới biết được nguyên lai ba người đã sớm tốt nghiệp, đi ra Ngoại tinh du ngoạn. Hắn từ trong Cổ Thần Chi Mộng đạt được rất nhiều tin tức, quyết định nhanh chóng tìm một tinh cầu tu luyện.


Tần Tiểu Thiên vừa mới lộ ra thân ảnh từ trong truyền tống trận, đã bị những tập kích phô thiên cái địa đả kích tụ tập trên người, tinh liên trong cơ thể hắn chỉ còn kịp bảo vệ thân thể, trơ mắt nhìn mười mấy người tu chân bị đánh chết, nhất thời đã bị lực đánh vào cơ thể gây thương tổn thật lớn.


Hắn điên cuồng dũng xuất, trong chớp mắt đã đem phương viên trăm dặm bao vây. Không ai biết Tần Tiểu Thiên làm sao công kích, chỉ có thể chứng kiến một vòng sóng gợn di động rất nhanh. Phàm là Ba Nạp nhân bị sóng gợn chạm đến, toàn bộ hóa thành tro tàn. Một kích của Tinh Thị Liên, làm cho người tu chân trong truyền tống trận trợn mắt há hốc mồm.

Danh sách chương

Bình luận truyện