Thông tin truyện

Ký Sự Cướp Nàng Dâu

Ký Sự Cướp Nàng Dâu

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ký Sự Cướp Nàng Dâu của tác giả Hân Hân Hướng Vinh xung quanh những truyện tiểu thuyết tình cảm rất cần thiết để tỉnh táo lựa chọn. Cô nương này có có biệt danh là sửu nương nương, xinh quá, nếu lấy về nhà làm nàng dâu nhỏ, ngày ngày ôm ấp trong lòng còn sướng hơn chơi bậy chơi bạ ở bên ngoài.


Tốt lắm, đại gia ta nhìn trúng nàng rồi đấy, nương tử, nàng chạy không thoát đâu. Nếu một khi đã quá yêu mà người đó sở dĩ không thuộc về mình thì còn một cách khác để có được chuyện tình yêu đó chính là cướp!!!  Đắc Lộc lén giật giật góc áo Diệp Trì, nhỏ giọng nói: "Gia, nha đầu kia nhìn cũng không dễ chọc đâu, nô tài đoán hôm nay cô nương kia sẽ không ra đâu, không bằng ta về trước đi, đợi tiểu nhân cho người tìm hiểu rõ ràng, người suy nghĩ lại kế sách, so với chờ như vậy thì tốt hơn nhiều, hơn nữa, không phải hôm nay người hẹn với mấy vị Gia uống rượu ở Nhạn Lai Lâu sao, bây giờ đã quá trưa, chắc mấy vị Gia đã chờ đến sốt ruột rồi." Lúc này Diệp Trì mới nhớ tới, đúng rồi, lo chạy theo nha đầu kia làm quên mất chuyện này, mắt nhìn thấy cửa viện đóng chặt, nghĩ đến khuôn mặt nhỏ nhắn kia, trong đầu thực không bỏ qua được, tốt xấu gì cũng nên liếc mắt nhìn hắn một cái chứ, ông trời đúng là không có mắt mà, thôi còn nhiều thời gian, chuyện này cũng không gấp được.


Chợt nhớ tới lão chưởng quầy Phúc Hưng cứ nói ngày mai nha đầu kia về quê rồi, tuy cảm thấy lão chưởng quầy gạt mình, cho dù thật cũng không cho phép, vừa mới tìm được một nha đầu hợp ý, người không thể rời đi được, liền nói: "Sai người canh giữ ở chỗ này, chỉ cần nhìn thấy nha đầu kia đi ra thì theo sát cho gia. Đi đâu? Làm gì? Gặp người nào rồi báo cho Gia ngay, không được phép để mất dấu, như đi cổng thành nào, nói chung bất kể cổng thành hướng nào cũng phải nhanh chóng báo lại Gia biết."

Bình luận truyện