Tất cả
Kỷ Nguyên Xem Mắt
Truyện ngôn tình Kỷ Nguyên Xem Mắt là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Chuyện tình yêu luôn là đề tài muôn thuở của nhân loại, nhất là đối với những kẻ bị xem là "quá lứa lỡ thì", thì chuyện tình duyên, kết hôn lại càng bi hài hơn gấp bội.


Một nhân viên tư vấn mai mối như cô đã se duyên cho biết bao nhiêu cặp thành đôi nhưng với bản thân cô thì lại là một người cô độc và cô đơn, với chủ đề là không tiền, không nhà và không nhan sắc. Khuyết điểm và ưu điểm của cô chính là thân hình tròn béo, cô không cảm thấy tự ti vì thân hình của mình. Cô luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè trong mọi trường hợp, có lần cô giúp cho một người bạn xem mắt một anh chàng xem tính cách và gia thế của anh ra sao, là người có nhan sắc hay không.


Cô gặp anh với ấn tượng đầu tiên chính là nhan sắc anh khá đẹp trai nhưng khi nhìn bề ngoài anh thì chắc có lẽ cũng giống với gia cảnh của cô cũng là một anh chàng chẳng có gì hết ngoài nhan sắc mà thôi. Và thế là hai người có tình cả với nhau, sau khi đã yêu anh sâu đậm thì cô mới phát hiện ra anh không phải là một người có vẻ như nghèo khổ hay nợ nần gì hết, mà là một người với gia cảnh không hề nhỏ.


Liệu họ có đến được với nhau, bỏ qua mọi rào cản để cháy hết mình cho một tình yêu chân chính. Hãy đón xem nhé!

Bình luận truyện