Tất cả
Kỷ Kỷ Phục Kỷ Kỷ
Đam mĩ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.


Hai con người sống chung một căn nhà, ngủ với nhau là điều tất nhiên thế rồi từ chuyện lớn cũng từ chuyện nhỏ mà phát sinh ra. Tình cờ hôm đó Giản Minh gặp khách hàng quá cứng nên anh uống đến say mèm về đến nhà chỉ biết nghiêng ngả gục xuống sô pha mà bạn cùng phòng của anh Hạ Tiểu Sơn là trạch nam, thất nghiệp suốt ngày nhốt mình trong nhà uống chút rượu rồi chơi game. Nào ngờ hôm ấy hắn thắng màn game nên uống hơi say mơ mơ màng màng nằm trên sô pha.


Giữa hai người đàn ông lại phát sinh chuyện,hai người quấn lấy nhau giữa họ lại phát sinh quan hệ với nhau dần dần họ cũng có tình cảm với nhau. Hạ Tiểu Sơn đã nói thẳng giới tính thật của mình với giản mình hắn là gay. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.   

Bình luận truyện