Tất cả
Kỳ Án Ánh Trăng
Truyện ma là  truyện kinh dị đầu tiên được hai vợ chồng người Trung Quốc Dư đăng tải trên mạng dưới bút danh chung là Quỷ Cổ Nữ vào giữa năm 2004. Quyển tiểu thuyết kinh dị đặc sắc này đã đưa Quỷ Cổ Nữ lên tầm cao, trở thành tác giả tiêu biểu cho dòng tiểu thuyết kinh dị Trung Quốc được đón đọc, say mê.


Bắt đầu câu chuyện là sự kiện một nữ sinh viên rơi từ trên lầu xuống mất mạng, một sinh mạng trẻ trung xinh đẹp đã chết một cách không rõ ràng khiến ai nấy đều đồng tình thương cảm và tràn đầy lòng hiếu kỳ. Hơn nữa sự kiện này năm nào cũng xảy ra ở tại một địa điểm phòng 405 khi nhà 13 ký túc xá sinh viên, cùng một thời gian lúc 0h ngày 16 tháng 6, sự kiện đã từng xảy ra liên tục suốt 12 năm liền.


Khuôn mặt đẹp đẽ của các nữ sinh đều bị làm nát vụn trở thành bóng đè kinh hãi. Thật trùng hợp là những nữ sinh này đều đã từng đi qua khu phòng phẫu thuật của trường vào ban đêm. Các cô đã nhìn thấy gì ở đó? Kẻ giết hại các cô là người hay ma? Chúng ta không chỉ hiếu kỳ mà còn bắt đầu suy đoán, để tìm ra đáp án thực sự đằng sau những bí ẩn ghê rợn ấy. 

Bình luận truyện