Thông tin truyện

Kul Boy Đẹp Gái

Kul Boy Đẹp Gái

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nghĩ về người mình từng yêu nhiều lúc không thể làm mình mỉm cười nhưng bằng cách nào đó họ lại làm cho ta trưởng thành hơn. Truyện teen Kul Boy Đẹp Gái kể về nhân vật chính Nguyệt Băng Băng. Một cô gái xinh đẹp giỏi giang nhưng giống như cái tên, cô ấy lạnh như băng, đôi lúc còn nắng mưa thất thường nữa. Không biết theo thời gian có ai đó có thể sưởi ấm bớt trái tim của cô ấy không?


Nam chính là Hải Tân Triệt một cậu chàng nhiều lúc giở giở ương ương nhưng nhiều lúc cũng nghiêm chỉnh lắm. Anh là con một gia đình giàu sụ, tư chất lại thông minh. Nhưng trong tình yêu liệu anh có đủ thông minh để có hạnh phúc? Truyện có độ dài vừa phải, gói gọn nhiều tình tiết, nhiều đoạn kịch tích. Những ai đã yêu đọc truyện chắc chắn sẽ tìm lại được nhiều cảm xúc, kỉ niệm. Những ai chưa yêu và sẽ yêu đọc truyện sẽ thấy, ồ thì ra yêu đương là thế à, nhiều chuyện các bạn không thể ngờ được đâu.


Kul boy đẹp gái của tác giả Pun Nguyễn xứng đáng là một trong những đầu truyện nằm lòng cho thiếu niên mới lớn, đang tập yêu


Bình luận truyện