Thông tin truyện

[Kojiyuu] Người Yêu Tiền Tỷ

[Kojiyuu] Người Yêu Tiền Tỷ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dịch vụ thuê người yêu chắc chắn là rất tốt đối với những kẻ FA. Nếu không thể tự mình tìm một người yêu ưng ý thì có thể sử dụng dịch vụ này xem sao, biết đâu lại tìm được một người hoàn hảo khiến bản thân say mê. Yuko là cô gái rất xinh đẹp, học ở trường nữ sinh Majihabara nên tất nhiên xuất thân vô cùng cao quý. Khí chất toát ra từ người Yuko bao giờ cũng lấn át cả hai người bạn của mình là Sae và Takamina. Yuko vừa mới chia tay bạn gái, cũng là nữ sinh cuối cùng của trường Majihabara mà cô quen.


Hiện tại không thể tiếp tục quen ai trong trường nữa nên Yuko quyết định sử dụng dịch vụ thuê người yêu để tìm được người hợp ý mình, dù sao cô cũng không hề thiếu tiền. Người mà Yuko thuê là cô gái cực phẩm, chỉ thuê trong bảy ngày mà trị giá lên đến 10.000.000 yên. Nhưng là Yuko sau khi thuê cô gái này lại nhường nó cho người bạn Takamina của mình, vấn đề nằm ở chổ cô gái này từng nói với Takamina nếu còn để cô ta nhìn thấy lần nữa thì sẽ giết chết Takamina.


Bời vì vào một khoảnh khắc nào đó, Yuko đã nhìn thấy một thiếu nữ cực phẩm của cực phẩm và quyết tâm nhất định phải thuê được cô ấy làm người yếu, cái giá chính là 1 tỷ yên. Có người bỏ ra 1 tỷ yên để thuê mình trong vòng bảy ngày, quả là một món hời. Nhưng liệu sau bảy ngày Yuko có biến người kia thành người yêu của mình luôn không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện