Thông tin truyện

Kinh Thuế

Kinh Thuế
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Kinh Thuế là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về Thường Thanh ,một ông chú trên 30 tuổi, là một thương nhân nhà đất giàu có. Hắn ta ăn cả nam lẫn nữ, trong một lần đi nịnh nọt với một vị quan tai to. Thường Thanh đã nhìn trúng được Trì Dã là con trai của vị quan đó. 


Trì Dã là một công tử nhà giàu, nhà mặt phố, bố làm to. Lúc Thường Thanh trúng quả nhất kiến chung tình đó, Trì Dã đang học cấp 3 và chơi piano rất hay. Tâm tư tà dâm của Thường Thanh nổi lên, hắn luôn có ý định phải ăn được người này. Trong 4 năm liên tiếp, hắn luôn đợi đến giờ tan tầm và đi theo Trì Dã. Sau mấy năm nữa, bố Trì Dã bị phát hiện tham ô nên tất cả tài sản đều bị tịch thu, tiểu công tử sống trong nhung lụa ngày nào phải đi ăn cơm thừa canh cặn, ngủ ở tàu điện ngầm . Vì quá thương cho số phận bé Trì, Thường Thanh đành làm một Lôi Phong, bê Thường Thanh về nhà và ăn sạch sẽ.


Lần ăn đó đã tạo bóng ma tâm lý với Trì Dã, làm nhóc không thể cương lên được , thậm chí không dám cho người cùng giới tiếp xúc với mình. Nhóc ta không phải là gay, mà bị tình địch số một của Thường Thanh là Bạch Uy dẫn cậu ta vào con đường này. Vị Bạch Uy này cũng là con của quan lớn, tuy nhiên không thích tiền tài danh vọng nên sau khi tốt nghiệp THPT liền xuất ngoại để sang Châu Phi làm bác sĩ cứu người.


Trì Dã sống ở nhà Thường Thanh được mấy ngày thì bỗng dưng tình địch về nước.Hai người quần nhau một trận dưới nhà Thường Thanh và Bạch Uy do không có thế nên thua. Thanh bèn mau mau chóng chóng thả của nợ kia ra, bẵng đi một thời gian. Thường Thanh đi  thị sở trường học mà bạn gái hắn đang dạy, bởi lẽ nghe được là có Trì Dã ở đó. Trì Dã bị bọn tham ô cùng với bố mình đuổi theo vì đang giữ trong người quyển sổ những người có liên quan đến sự việc.  Bạch Uy không thể làm gì hơn là đem Trì Dã sang  gửi tạm. Sau khi Trì Dã đã ra được nước ngoài thì hai người bắt đầu lại tình yêu dành cho nhau.

Bình luận truyện