Tất cả
Kinh Phá Thiên Không
Truyện tiên hiệp Kinh Phá Thiên Không xoay quanh ba chàng thanh niên: Kinh Thiên, Lâm Mạnh, Trần Vân, họ là những thiếu niên thời hiện đại vì một chuyện chẳng ai ngờ được lại đến một thế giới lạ kỳ. Trong thế giới ấy có cả long tộc lẫn phượng tộc, bộ tộc tưởng chừng đã không còn xuất hiện nữa lại đang sờ sờ trước mắt. Những câu chuyện kỳ lạ từ đây bắt đầu.

Nhưng trời đang đẹp, bỗng ầm ầm tiếng sấm nổi lên, phong vân tụ hội, ba thằng thấy thế thất kinh bát đảo, vội kiếm chỗ nào để núp, núp đâu thì chả núp, tự nhiên chui vào cây dù của mụ bán hàng rong gần đó, trời xui đất khiến thế nào tự nhiên một tia sét tam sắc đánh xuống, nhìn thấy ba thằng bị sét đánh thì mọi người cứ ngờ bị thế này thì xong rồi, sống sao được nữa. Nhưng không như mọi người nghĩ, chỗ bị sét đánh trúng thì chả thấy ba cỗ thi thể cháy đen đâu cả, chỉ thấy ở đó là nền đất đang bốc khói. 


Ở trong một không gian khác, bầu trời cũng tối sầm, mây đen sấm sét ầm ầm, bỗng có một người đang nằm sâu trong một khu rừng rậm bạt ngàn, tiếng chim hót vang tận trời xanh, có một bóng người lại gần cái thân thể ấy, nhìn dáng vẻ nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu, nhìn là biết đây là một tiểu cô nương, nhưng lạ một cái tại sao tiểu cô nương này lại một mình đi vào nơi chốn rừng rậm thế này. Cô gái đi lại gần thân thể đang nằm dưới đất mới biết đây là một người thanh niên, liền vỗ vỗ mặt, lo lắng hỏi:  “Này anh gì ơi, còn sống không thế, này sao nằm im bất động không nói gì hết vậy, ê ê, chết hay sống đó”.


Câu chuyện của họ, cuộc phiêu lưu của họ sẽ tiếp diễn ra sao??? Đọc truyện mới đặc sắc này để cùng hành trình phiêu lưu của nhân vật, cùng trải nghiệm những điều thú vị, cùng đi đến những bí ẩn, cùng tìm ra những lời giải đáp nhé.

Danh sách chương truyện Kinh Phá Thiên Không

Chương 1 Chương 2: Phá Thiên Cảnh Chương 3: Bôn Lôi Mã Chương 4: Thiên Lệ Băng Chương 5: Vậy Bắt Bôn Lôi Mã Chương 6: Chiến Đấu Thảm Liệt Chương 7: Chiến Đấu Thảm Liệt(2) Chương 8: Lôi Đế Và 2 Vị Lôi Hoàng Chương 9: Trở Về Vũ Đô Chương 10: Thiên Minh Học Viện Chương 11: Khảo Thí Chương 12: Khảo Thí (2) Chương 13: Khảo Thí (3) Chương 14: Tiến Nhập Học Viện Chương 15: Lam Nhi Chương 16: Lôi Trì Chương 17: Kinh Thiên Kiếm Pháp Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23: Nhị Phẩm Trung Kì Đỉnh Phong Chương 24: Lôi Đế Quyết Chương 25: Dương Ngạo Chương 26: Thiên Mị Chương 27: Nguy Hiểm Cận Kề Chương 28: Cứu Người Chương 29: Thoát Khốn Chương 30: Anh Hùng Thường Xuất Hiện Đúng Lúc Chương 31: Thắng Hiểm Chương 32: Một Tháng Trong Mộng Cảnh Chương 33: Tỉnh Lại Chương 34: Đàm Luận Ở Trà Lâu Chương 35: Vô Diện Chương 36: Cước Pháp Quỷ Dị Chương 37: Tiến Vào Thiên Lực Tháp Chương 38: Nhu Thủy, Tính Năng Của Song Thuộc Tính Mộc Và Thủy Chương 39: Khiêu Chiến Chương 40: Chiến Hình Phong Chương 41: Thụ Giáo Chương 42: Chuẩn Thần Khí Sơ Hiện Phong Mang Chương 43: Hắc Ám Sơn Chương 44: Nhiệm Vụ Của Tổng Viện Trưởng Linh Loan Chương 45: Lôi Đế Luyện Thể Tầng Năm Chương 46: Thiên Thủy Kiếm Chương 47: Đế Vương Công Pháp Chương 48: Rời Đi Chương 49: Lăng Gia Bá Đạo Chương 50: Trảm Ác

Bình luận truyện