Thông tin truyện

Kim Nhật Kim Sinh

Kim Nhật Kim Sinh

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Kim Nhật Kim Sinh là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ.  Anh rất thẹn thùng, tự anh biết rõ. Nhưng trừ anh ra, không có mấy ai biết đến. Anh mà quá lạnh nhạt á? Anh đương nhiên không cho là như vậy, chỉ là anh chưa gặp được người có thể khiến anh yêu thương thôi.


Kim Nhật - chàng nam sinh với vẻ ngoài mỹ mạo, luôn được các cô gái vây quanh. Ấy vậy mà chàng trai đó lại không thích phụ nữ. Không cô gái nào làm cho anh có cảm giác rung động. Chính là hắn, chính là hắn, Kim Nhật viện y khoa.Cũng có một vài nữ sinh cam đảm đến gần anh, nhét vào anhy anh bức thư, hoặc là một ít điểm tâm, sau đó sẽ chạy trốn giống như bay. Thư từ thì luôn có kết cục bị anh ném vào thùng rác gần nhất, mà điểm tâm thì có kết cục tốt hơn chút, bị anh ném vào bụng đám bằng hữu ở ký túc xá.


Từ khi gặp hắn, anh biết thế nào là cảm giác rung động, trái tim đập thổn thức vì người ấy. Đây liệu có phải là cảm giác của tình yêu. Về phần anh làm sao biết được hả, cái này cũng có thể nói là một loại bản năng, tựa như trong một đám người anh rất dễ dàng nhận ra đồng loại của mình. Anh cũng rất dễ dàng hấp dẫn đồng loại, thậm chí những người khác phái thích người nam tính cũng thường thường bị anh hấp dẫn, nhưng anh chưa bao giờ tiếp nhận một ai, chỉ có thể nói là do cảm giác không đúng.


Hai chàng trai, một người thì lạnh lùng, một người thì thẹn thùng, đáng yêu. Hai cá tính như vậy, liệu họ có thể ở bên nhau, trở thành một nửa của đối phương. Họ làm thế nào để vượt qua được miệng lưỡi thế gian đây. Nhưng điều đó đâu quan trọng, khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì không có chuyện gì không thể vượt qua.Các bạn hay đón đọc truyện để xem câu chuyện đáng yêu của chảng trai hay thẹn thùng và người thì lạnh lùng, bá đạo nhé.

Bình luận truyện