Tất cả
Kim Ngọc Mãn Đường
Một con thỏ nhỏ tinh ranh và một con cáo già đã được tu luyện thành tinh, con nào thắng con nào? Một nữ tử xinh đẹp động lòng người cùng một nam tử sở hữu vạn phần cuốn hút khiến người người ghen tỵ, kết cục là ai sẽ thắng ai? Đời người không ai biết được tương lai sẽ xảy đến chuyện gì.


Ai biết được tương lai lại gắn kết hai người ở chung một chỗ? Mười năm trước, hắn dám cướp mất nụ hôn đầu của nàng, hại nàng tức giận đến nỗi chỉ muốn đạp chết hắn. Đã vậy thì thôi đi, nhưng hắn còn ngày ngày chọc ghẹo nàng, khiến nàng cho dù tức giận cũng không thể tìm được chỗ nào để phát tiết. Hắn khi dễ nàng đã trở thành một thói quen. Ngày nào không gặp nàng, hắn đều thấy nhớ. Đối với nàng, hắn là một cái gai cần được nhổ bỏ. Nhưng đối với hắn, nàng là ánh sáng khiến con người phải tìm đến.


Hắn yêu thích nàng từ rất lâu rồi, chỉ tại nàng ngốc nghếch không thể nhận ra được tấm chân tình của hắn, hại hắn đều ngày ngày phải khổ sở bám theo nàng như một cái đuôi nhỏ, để phòng trường hợp có tên nam nhân nào đó sẽ cướp nàng đi mất. Chờ đợi mười năm, cuối cùng cũng có thể gặt hái, cướp nàng trở về làm lão bà của hắn.

Bình luận truyện