Tất cả
Kim Cương Tình Nhân

Trên đời này thật sự có lắm điều phi lí. Hắn chính mình đã có thể trải nghiệm qua không bỏ sót. Bất quá, cái phi lí này lại rất thú vị, khiến cho hắn hứng thú không thôi. Này, hắn chỉ là có chút bất mãn với việc mẹ của hắn tìm cho hắn một cô nàng thiên kim để xem mắt mà thôi, trong mắt nàng lại cư nhiên nhìn nhận hắn theo cái kiểu quái quỷ gì đây? 


Nàng thật đúng là ngốc nghếch, bỏ bê công việc của mình để tận tình giảng dạy cho hắn một hồi đạo lí khiến hắn nghẹn lời. Này, nàng không sợ đắc tội với hắn hay sao? Không biết phân biệt! Hắn mới không thèm làm cái nghề Ngưu Lang kia đâu! Thực sự là quá mất mặt hắn rồi!


Nhưng cái cô gái nhỏ này, nàng lại nguyên cả buổi lãi nhãi gây nên hứng thú trong lòng hắn không ít! Ai, hình như hắn đã bị "cảm nắng" rồi, phải làm sao bây giờ? Người ta nói muốn chữa bệnh phải tìm đúng tâm bệnh. Nàng chính là làm cho bệnh "thèm yêu" của hắn nặng đến nỗi không còn tìm ra thuốc chữa, chỉ có duy nhất việc "ăn" nàng khiến hắn mới có thể thỏa mãn bụng dạ xấu xa! Vật nhỏ, ngoan ngoãn lại đây, kí giấy hôn thú, hai chúng ta sẽ chính thức động phòng, không chậm trễ dù chỉ một giây!


Bình luận truyện