Tất cả
Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ
Truyện Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn, cuốn hút với những tình tiết gay cấn, logic. Để có được một gia đình hạnh phúc thì tất nhiên trước hết đối phương phải biết nhường nhịn nhau, điều đặc biệt hơn nữa là một gia đình thì phải có những đứa con thì mới gọi là trọn vẹn một gia đình hạnh phúc thật sự.


Cô là đứa con gái út trong gia đình cùng với ba anh trai sống chung một gia đình đang rất hạnh phúc. Ba anh trai thì đi làm còn cô thì vừa tốt nghiệp xong liền bị đưa sang nước Anh để du học, hàng ngày đều bị ba người anh trai kiểm soát khiến cô rất khó chịu, chỉ mong muốn một điều là có được tự do cho mình. Cuối cùng cô cũng học xong và có lại được tự do cho mình. Có lẽ thân phận mình là một người quý tộc nên tất cả đàn ông đều không muốn gần cô với lại ba người anh trai quá nghiêm khắc với chuyện tình cảm của cô. Nếu như tình yêu không tới thì cô tự đi tìm vậy, giao hết tất cả công việc làm ăn của gia tộc lại cho ba người anh trai kia.


Cô lên đường tìm kiếm tình yêu đích thực cho bản thân. Tìm kiếm người đàn ông mà người đó sẽ không vì gia thế của cô, vẻ ngoài của cô mà yêu cô. Cô muốn một tình yêu thực tâm, chân thành. Liệu rằng ước nguyện của cô có thể thành hiện thực? Hãy giải đáp những thắc mắc của mình trong Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ.

Danh sách chương truyện Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện