Kim Chi Sủng Hậu

Chương 17: Một bàn tay rộng lớn mạnh mẽ giữ lấy vai gầy của nàngNgày mai.

Hề nhị chỉa vào mắt đen thật to quyển, tinh thần không phấn chấn địa bị vớt ra ổ chăn, lại bị văn nhân dữ a lăng hồn hồn ngạc ngạc nắm kéo rửa mặt hoàn tất, cuối bị kỳ sóc ôm lấy bỏ vào trong mã xa.

Vừa ngồi xuống nàng liền cấp tốc triêu nội leo đi, cách nam tử vài thước xa

Bất mãn môi đỏ mọng sắp quyệt đáo bầu trời, tất cái dữ không thể nói thuyết nơi sáp đau nhức trận trận truyền đến.

Tê ——

May là đêm tân hôn cũng khó có như vậy cường độ.

Mấu chốt nhất thị nàng hoàn toàn nghĩ không ra lúc đó rốt cuộc bị bao nhiêu thứ, chỉ cảm thấy hôm nay tuyệt không muốn gặp hắn.

Người này quả thực hơi quá đáng!

"Ngươi... Ngươi ly ta xa một chút!"

Bỗng nhiên dư quang nhìn quét thấy hắn như có yếu triêu nàng bên này tới được xu thế.

Hề nhị cảnh giác khúc nổi lên hai chân, cánh tay hoàn kiên, e sợ cho hắn lại muốn đi cái gì đại nghịch bất đạo việc.

Kiến bên cạnh thân tiểu cô nương nhìn hắn như khán con mãnh thú và dòng nước lũ vậy bộ dáng khả ái, kỳ sóc liễm hạ đáy mắt tiệm khởi bật cười, lập tức vùng xung quanh lông mày khẽ giơ lên: "Tất cái không đau?"

Hề nhị trừng lớn hai mắt, thần biện khẽ nhếch, đã rồi kinh ngạc đáo nói không ra lời.

Hắn... Hắn hắn là như thế nào năng như vậy bình tĩnh hỏi ra câu nói này?!

Không đợi nàng phản ứng kịp, tay của nam tử chưởng đã rồi tham quá làn váy, đặt lên liễu nhân trứ quỵ đáo đau nhức tất cái.

Trận trận tình cảm ấm áp tự hắn lòng bàn tay truyền đến, từ từ bằng phẳng khó qua đau nhức ý.

Làm như bị vuốt lên tạc mao, như lâm đại địch buộc chặt khóe môi nhẹ nhõm, hề nhị chậm rãi buông xuống thân thể căng thẳng.

"Xem ra lần sau nhu hoán mềm hơn chút đệm chăn."

"???"

Vẫn chưa hoàn toàn tùng hạ lưng lần thứ hai đĩnh trực, hề nhị một trận mặt đỏ tới mang tai, gấp hô hấp hai cái, nghẹn lời đáo không phát ra được thanh.

"... Ngươi, ngươi không nên đụng ta ——!"

Dứt lời, nàng làm bộ sẽ khứ hút ra bị đè lại tất cái, chỉ là hắn phân minh bất quá là nhẹ nhàng cầm lấy nàng, khả hựu vô luận như thế nào cũng người không nhúc nhích được thể nửa phần.

Hề nhị tức giận vô cùng buông tha, toại căm tức mà ngắm, lại đột nhiên chống lại nam tử tự tiếu phi tiếu mâu.

Nàng nhất thời cảm giác bây giờ tựu chính như chích bị bóp lại số phận hậu cổ mèo, làm sao phịch cũng tránh không thoát được ác lang lợi trảo.

Đơn giản chìm hanh một tiếng, thở phì phò nghiêng đầu.

"Lâm dật tiêu khả sẽ không là như vậy."

Nghe vậy kỳ sóc bàn tay vi đốn, đáy mắt nhu ý sảo đạm, phục mà nheo lại mâu.

Hề nhị đối bên cạnh thân nam tử biến hóa hồn nhiên chẳng, lại bổ sung.

"Có người nói Lâm gia đại công tử ngày thường tễ trăng thanh phong, hựu giúp mọi người làm điều tốt ai nha —— "

"Phải?"

Nam tử không lắm hữu hảo trầm thấp tiếng nói truyền đến, trên đầu gối bàn tay độ mạnh yếu sảo nặng, dẫn tới nàng chợt ngồi ngay ngắn.

Hề nhị có chút chột dạ, không dám nhìn thẳng ánh mắt của hắn, phục nghĩ vậy thị lâm biết miên cùng nàng nói, không ngờ trở về ta lo lắng.

"Đó là tự... Tự nhiên, quý phi nương nương thuyết Lâm gia đại công tử nãi hôm nay Lâm gia chưởng môn nhân, tự nhiên thị ôn nhuận như ngọc, nếu không có mạnh thường quân, thì như thế nào năng chấp chưởng Lâm gia lớn như vậy sản nghiệp?"

Càng nói càng nghĩ có đạo lý, dừng một chút, nàng kế tục ngữ trọng tâm trường nói: "Sở dĩ phu quân nếu cần thân phận của người khác xuất hành, duy trì nhân gia hình tượng nhiều ít thị ứng với tẫn chức trách ma, nếu là bởi vậy bại hoại... Ảnh hưởng Lâm gia danh dự, chẳng phải là thái..."

Nghe nàng từ từ giảm nhỏ thanh âm của, kỳ sóc chi trứ đầu nhìn không chớp mắt địa cùng nàng lạnh rung ánh mắt giằng co.

"Thái cái gì?"

Hề nhị liếc nhìn hắn, nuốt một ngụm nước bọt, lại nói: "Thái không đạo đức."

Đang nói rơi, nàng cảm thụ được bên trong xe không khí chợt đắc đọng lại, bên tai là mã xa bánh xe chạy chầm chậm trứ bước qua mặt đất thanh âm, ngực thị khẩn trương bang bang nhảy lên.

"Cũng không biết phu nhân đối khác nam tử như vậy phí sức phế thần."

Nam tử lần thứ hai buông xuống liễu hẹp dài phượng mâu, khả đáy mắt cũng nhu hóa thường ngày xơ xác tiêu điều.

Nhẹ giọng mở miệng tiếng nói như là dính vào liễu hoặc nhân tâm trí cổ, có thể dùng nàng nửa ngày cũng không phục hồi tinh thần lại.

Đột nhiên ý thức được hắn lời này ý tứ hàm xúc sai, thật giống như... Hình như là nàng đối người bên ngoài có cái gì không an phận chi tưởng như nhau.

".... Ta không có!" Đột nhiên lên hoảng loạn nhượng hề nhị trong lúc nhất thời cánh tổ chức không dậy nổi đầy đủ ngữ, "Ta chỉ là muốn phu quân lần này nếu ra sai lầm sinh nguy hiểm..."

Tiểu cô nương nghẹn đỏ mặt giải thích thần tình dẫn tới kỳ sóc bỗng nhiên cười nhẹ.

Hắn môi mỏng cong lên lau một cái giơ lên độ cung, tuy là thoáng qua tức thệ, nhưng cũng nhượng hề nhị lung lay thần, tiện đà khiếp sợ đáo đa trát liễu hai cái mắt.

Hắn... Hắn vừa là ở... Cười?

Chờ một chút, hắn tại sao muốn cười?

"Ngươi..." Nàng nheo lại mắt, "Ở gạt ta?"

Kỳ sóc nắm tay để thần, mâu quang lần thứ hai khôi phục đạm nhiên: "Không có."

Nàng nếu là tin liền có quỷ!

Khả quả nhiên là lẽ thẳng khí hùng ni.

Hề nhị lần thứ hai tức giận vô cùng, toại kéo đáp ở một bên mềm bị triêu trên người một quyển, sau đó vãng nội tương chính cổn tố nhộng trạng, đưa lưng về phía hắn.

Cuối cùng còn không quên đầu tựa vào trong chăn rầu rĩ nói bổ sung: "Nghe nói lâm dật tiêu công tử thế nhưng thập phần sủng ái thê tử, không giống phu quân, mỗi ngày dĩ khi dễ thiếp làm vui!"

"...?"

*

Bọn họ mục đích của chuyến này hơn là đông nam cảnh châu, hề nhị quyết định đoạn đường này cũng không muốn để ý đến hắn.

Kỳ sóc nhìn nhà mình tiểu cô nương mỗi ngày nổi giận đùng đùng, thường xuyên ở trước mặt hắn cố ý hừ lạnh dáng dấp mặc dù giác ngu đần rất nhiều, nhưng ngược lại cũng ngây thơ khả ái.

Nếu nàng cảm thấy thư thái liền thôi, cũng để tùy đi.

Văn nhân dữ a lăng cho rằng nhà mình phu nhân gần nhất thập phần không bình thường, bất luận là vấn cái gì giai là một bộ lạnh lẽo thần tình, một ngày trung nói xong nhiều nhất tự chớ quá vu 'Ừ' 'Nga' 'Hảo'.

Chẳng lẽ là cùng công gia đợi đến lâu, giá lãnh nhược băng sương tính tình còn có thể truyền nhiễm phải không?

Như vậy an tĩnh phu nhân nhưng thật ra làm cho các nàng thập phần không có thói quen.

Bất quá giá cũng không phải là các nàng có thể hỏi, thả phù ngày 7-1 âm lịch nhật đãi ở công gia bên người, nên không ngại mới là, tư cập hai người này tuy có nghi ngờ lại cũng không có nhiều lời.

Nhưng hề nhị ngày gần đây hoàn thật sự có ngại.

Lần này xuất hành chích theo lưỡng chiếc xe ngựa.

Quân tả dữ minh bên phải phân biệt lái xe một chiếc, hề nhị dữ kỳ sóc phía trước, mà đi theo vật cực kỳ hắn chúng tùy thị tắc ở phía sau.

Bọn họ chỗ ở mã xa thập phần rộng mở, mặc dù là các thảng hơi nghiêng cũng có đầy đủ rộng mở vị trí.

Từ trước đi qua tối đường xa bất quá là từ kinh đô đáo đan dương huyền, xa mã lộ trình tối đa cũng liền ba ngày.

Này đây, xuất hiện ở đi trước, nàng chẳng bao giờ cân nhắc qua chính sẽ có nhân trứ tọa cửu mã xa mà cả người không khỏe thời gian.

Nhưng bây giờ từ bọn họ rời kinh tính ra đã có thập nhật tả hữu, như vậy lâu xóc nảy từ lâu nhượng thân thể của nàng thừa nhận rồi không nên có gánh vác.

Thế nhưng nàng từ lúc xuất hành ngày đầu tiên liền hạ quyết tâm không muốn để ý đến hắn, hựu xiêm áo những này qua bất cận nhân tình phổ, nếu muốn cho nàng khứ thuyết là như thế nào cũng lạp không dưới kiểm.

Còn nữa, nhiều ngày như vậy, nàng không cùng hắn giao lưu, hắn lại cũng chừng mấy ngày bất đồng nàng đáp nửa câu.

Thậm chí còn nhượng hắn đừng tìm nàng thụy cùng một chỗ, người này đều cam chịu trứ đi bên kia ——

Quả thật khí sát nàng cũng!

Nhân trứ giá cổ không hiểu bất khả cúi đầu khí tiết giằng co, hề nhị nhất nhẫn hay mấy ngày.

Nhưng tiền ta thời gian chỉ là hơi có không khỏe, thượng năng duy trì mặt ngoài bình tĩnh, hôm nay chẳng biết tại sao nếu so với dĩ vãng nghiêm trọng nhiều lắm.

Dạ dày bộ cuồn cuộn đắc lợi hại, phía sau lưng đặt lên một tầng mồ hôi lạnh, nhéo chặt ở ngực hai tay gắt gao dây dưa.

Lúc này hề nhị hơi co lại trứ thân thể quyền ở mềm trong chăn, như nhau mấy ngày trước đây giả chết, thả từ chối người từ ngoài ngàn dặm dáng dấp vẫn không nhúc nhích.

Trong khoảng thời gian này nàng cùng kỳ sóc giao lưu rất ít, thả giai là như thế này điều không phải cật đó là ngủ dáng dấp, đương chắc là sẽ không bị người phát hiện mới là.

Nhất định sẽ cùng lúc trước giống nhau một lát nữa thì tốt rồi.

Nhưng đại khái là nàng hôm nay run rẩy địa thái rõ ràng, như vậy động tĩnh còn là rơi vào rồi bên cạnh thân người đáy mắt.

Ngay nàng mình thôi miên chi tế, tay của nam tử chưởng bỗng nhiên sau này phúc chiếm hữu nàng bối.

Hề nhị thân thể cứng đờ, vùi đầu đắc thấp hơn, lại giả bộ làm một phó còn chưa tỉnh ngủ dáng dấp, nhắm chặt hai mắt không nhúc nhích.

"Khó chịu?"

Thân thể bị nhẹ nhàng ban quá, tiện đà hơi lạnh lẽo ngón tay của quá giang của nàng mạch đập.

Hề nhị mở mắt, vô ý thức đã nghĩ rút tay ra cánh tay, thế nhưng trên người là thật một khí lực, tối hậu chỉ có thể cắn môi dưới không nói được một lời.

Mắt nhìn xuống tiểu cô nương lớn chừng bàn tay khuôn mặt nhỏ nhắn hoàn toàn mất máu sắc, thái dương toái phát nhân trứ mồ hôi lạnh kề sát vu gương mặt, kỳ sóc rũ xuống đôi mắt hiện lên vẻ ngưng trọng.

Mạch tượng hỗn loạn, khí huyết cuồn cuộn bất bình, thị thời gian dài xóc nảy đưa đến thân thể khuy hư.

Hắn lúc trước chỉ coi thị nàng không muốn để ý đến hắn, liền tương lớn một chút giường cho nàng giữ lại để cho nàng nguôi giận, nhưng thật ra một lo lắng đáo nàng giá thể chất yếu đuối.

Hôm nay nếu không có thấy co rúc ở góc run nhè nhẹ động tĩnh, nàng lại muốn nhẫn đáo bao thuở?

"Xe đỗ."