Thông tin truyện

Kim Bài Bảo Phiêu

Kim Bài Bảo Phiêu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kane Campbell ở trên Sao Kata là một tinh cầu vô cùng lạc hậu, người dân chất phác nhưng sản vật lại cằn cỗi, dân số còn chưa đến một vạn người, hoàn toàn không phải nơi lý tưởng để cướp vũ trụ ghé thăm. Đáng ngạc nhiên là bây giờ lại có một toán cướp xuất hiện ở đây. Kane có ngốc cũng đoán được là tên Lyle kia lại giở trò buộc hắn phải đến với hành tinh của y.


Tinh cầu Avana là một trong hai hành tinh lớn nhất trên tinh hệ Beta, đó chính là hành tinh của Lyle. Trong căn phòng nằm ở tầng cao nhất của khách sạn, một thanh niên mang khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc đỏ rực lười biếng nằm dài ra ghế sô pha, Lyle cởi trần, phô diễn ra một tư thế rất gợi cảm.


Tầm mắt Kane vừa vặn nhìn thẳng vào bụng hắn, mặc dù không đến mức lên đủ sáu múi cơ, những đường nét săn chắc của từng thớ cơ vẫn có thể thấy rõ. Thắt lưng không cài, quần bò rộng lùng thùng tụt xuống đến hông, lộ ra cạp quần lót màu trắng bên trong, rơi vào mắt phụ nữ đúng là vô cùng nam tính lại gợi cảm, nhưng đáng tiếc Kane là đàn ông, vóc người cũng chẳng thua kém gì Lyle, thứ duy nhất thu hút tầm mắt y cũng chỉ có vòng eo nhỏ gầy của hắn. Lyle trước sau nhưng một luôn muốn “thịt’’ Kane. Nhưng trong mắt Kane thì tên nhóc kia trước khi “thịt” thì cần phải dạy dỗ lại nhiều điều…

Danh sách chương

Bình luận truyện