Tất cả
Kiều Thượng Đích Ước Kiều Hạ Ái

Đây chính là câu chuyện "giả yêu hóa thật" đây mà. Diệp Vãn Vụ chính là ở nơi này, lần đầu tiên nhận thức Thần Sương.Bọn họ tình cờ gặp nhau, ở cùng một thôn nhỏ, bởi vì cảm giác cái tên nghe có vẻ giống nhau, hàn huyên vài câu sau đó cùng chơi với nhau. Sau đó cùng kết thêm bạn làm nhiệm vụ thăng cấp, tình cảm có thể nói ngày càng tốt.

Ba tháng ở chung kết để thúc nhiệm vụ “Đêm thất tịch tình”, bọn họ trong lòng không ai nói nhưng đều ngầm hiểu rằng phải càng thân mật mới có thể thực hiện được nhiệm vụ….Thân mật nói ra nghe thì dễ lắm, nhưng thực ra… Rất nhiều người nói có thể luyện thành được nó đều biến thái. Nó đòi hỏi cần hai người liên tục bảy mươi bảy ngày mỗi ngày bảo trì cùng nhau chơi hai tiếng đồng hồ, cùng chơi ở một bản đồ, hơn nữa thiết yếu cả hai phải ở bên cạnh nhau.

Nếu tách ra một ngày sẽ giống như “kiếm củi ba năm thiêu một giờ”, phải tích góp từng tí một. Xét thấy quá mức phiền phức, căn bản là không ai đi luyện. Đến hơn một tháng trước, Thần Sương cùng Vãn Vụ thành công thu được nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm, còn dưỡng ra một hài tử, hiện tại có rất nhiều người người cũng bắt đầu luyện. Hai người cạnh nhau riết rồi quen, đến một lúc nào đó thì không thể dứt nhau ra được nữa.


Bình luận truyện