Thông tin truyện

Kiều Thê Xem Ngươi Chạy Hướng Nào

Kiều Thê Xem Ngươi Chạy Hướng Nào

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Là một câu chuyện hài hước về hai nhân vật Lê Chi Chi và Quan Triển Lạc. Xen kẽ những câu chuyện ngôn tình đầy bi thảm, tác phẩm mang đến một làn gió mới, khiến tình tiết trở nên hoạt náo hơn, sôi động hơn và mang đậm tính hài hước.
Truyện Kiều Thê Xem Ngươi Chạy Hướng Nào thuộc thể loại truyện Đô thị Ngôn tình rất hay và cảm động. Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi oan gia hài hước. Cô và anh đã từng quen nhau ngần ấy năm . Thế mà sau khi thức với nhau một đêm , anh liền lặng lẽ mất tích với lá thư sẽ liên lạc lại với cô sớm nhất.


Sự tức giận trong cô bây giờ là cực đại khi mà biết mình đã bị anh xem như là một mòn đồ chơi vậy , cô vẫn không tin được một con người như anh lại có thể chung tình với cô suốt 3 năm qua. Cô muốn anh mê luyến cô không ngừng nhưng hận ý với anh cũng gia tăng từng năm. Năm đó, cô đã từng thề, tuyệt đối sẽ không trở lại bên loại người như anh, cho nên tuyệt đối càng không thể đầu hàng.


Cùng nhau vui vẻ ở những ngày cuối tuần, cùng nhau mê luyến vậy mà cuối cùng lại như thế sao? Không, không thể như thế. Sự thù hận của cô sẽ đem cô đến chỗ anh mà trả lại công bằng. Xem anh trốn được bao lâu ?

Bình luận truyện