Tất cả
Kiều Thê Tùy Hứng Của Hoàng Đế
Truyện Kiều Thê Tùy Hứng Của Hoàng Đế là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình . Truyện kể về một cuộc hôn nhân không hoàn mỹ chỉ có tình cảm từ một phía và không hề được gia đình bên kia chấp nhận. Một cuộc sống giữa hai người hoàn toàn bí mật không có ai công nhận.


Đi châu Âu đã không mang theo cô thì thôi lại còn không có bất kì tin tức gì trong một tháng. Cô vốn dĩ tưởng gả cho một người đàn ông giàu có sẽ rất hạnh phúc nhưng khi kết hôn thì chỉ trong bí mật không được gia đình hai bên công nhận, anh đi đâu làm gì thì cũng chỉ biết đi có một mình không hề biết rằng cô đang tồn tại trong cuộc sống của anh. Cha chồng thì khinh thường. Không những cha chồng chưa từng gặp mặt khinh thường mà còn nhảy ra phá rối. nhưng khi cô có ý định ra đi thì lại có thai ngoài ý muốn nên đành chấp nhân hy sinh vì con mà ở lại.


Muốn níu giữ gia đình này trở nên hạnh phúc nên cô quyết định làm đủ mọi cách để anh không còn biết có công việc mà ngoài nó còn có sự hiện diện của cô trong lòng anh nữa. Được vài tháng cô mới phát hiện chính vì sơ suất trong lúc mua que thử thai thì nó lại bị hỏng và kết quả có thai là không đúng.

TAGs
truyện h nặng hay

Danh sách chương truyện Kiều Thê Tùy Hứng Của Hoàng Đế

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện