Tất cả
Kiều Thê Như Vân

Hắn - Thẩm Ngao - một kẻ trời ban cho thiên phú làm giả đồ cổ, đồ hắn làm ra khiến mọi người không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả, khiến thị trường đồ cổ quốc tế điên đảo, náo loạn. Trong một lần chạy trốn cảnh sát, hắn sảy chân ngã xuống vách núi khiến bản thân mình xuyên không về thời Tống làm một nhân tài sống trong phủ Quốc Công.

 

Với thiên phú trời ban không ai sánh bằng của mình, hắn nhanh chóng trở thành một người giàu có thời bấy giờ, xưng bá thiên hạ, một kẻ tiếng tăm lừng lẫy, ai ai cũng biết. Hắn được quân hùng, mỹ nhân xem như một nghệ nhân xuất chúng. Hắn đạt được địa vị, danh vọng và tiền tài mà bao nhiêu người mơ ước. Đời người ai cũng phải thành gia lập thất. Hắn có địa vị, có danh tiếng, đương nhiên phải tính đến chuyện lấy thê tử.

 

Phương ngôn sống “Nhất vợ nhìn trời - tam thê tứ thiếp” đã định sẵn kiếp này hắn chính là thê nô. Cưng chiều vợ như mạng, sủng đến tận trời mây, thương yêu như vàng như bạc. Vậy hắn dùng cách gì có thể chinh phục một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần ?

Danh sách chương truyện Kiều Thê Như Vân

Chương 1: Đạo tặc nghệ thuật nhất Chương 2: Thư đồng vạn tuế Chương 3: Tiểu nha đầu có ý tứ Chương 4: Tôn Vị thật là hư Chương 5: Rất rối rắm Chương 6: Tỷ thí Chương 7: Ta không phải đưa lễ Chương 8: Âm hiểm Chương 9: Siêu độ Chương 10: Khiêu khích Chương 11: Thư pháp Chương 12: Có một cuộc hẹn cùng phu nhân Chương 13: Chu tiểu thư rất đau đớn Chương 14: Đối thủ rất cường đại Chương 15: Chu tiểu thư thích sạch sẽ Chương 16: Gậy ông đập lưng ông Chương 17: Quần anh tụ hội Chương 18: Con cá mắc câu Chương 19: Trăng sáng chiếu mương máng Chương 20: Mua nhà Chương 21: Cuộc đấu giá điên cuồng Chương 22: Diễn viên Chương 23: Chu tiểu thư rất tức giận Chương 24: Bán phá giá Chương 25: Điên rồi Chương 26: Lễ nhiều không ai trách Chương 27: Vô sự mà ân cần Chương 28: Đứa con thứ ba của hoàng thượng Chương 29: Tố cáo Chương 30: Kế hoạch nuôi dưỡng khuê nữ Chương 31: : Thật hiểm ác Chương 32: Thẩm Ngạo thật xấu Chương 33: : Tiểu hòa thượng không phục Chương 34: Hòa thượng không được sờ Chương 35: Vẽ rồng điểm mắt Chương 36: Đấu sách Chương 37: Hoàng đế đến khiêu khích Chương 38: Hoa cúc khuê nữ Chương 39: Đấu thơ Chương 40: Hòa Chương 41: Chém gió rất quan trọng Chương 42: Đột phá sự vô sỉ của nhân loại Chương 43: Cao trào Chương 44: Làm người cần nhân hậu Chương 45: Gặp quan Chương 46: Ra oai phủ đầu Chương 47: Lúc nào cũng mang bảo bối Chương 48: Quân tử chi giao nhạt như nước (1) Chương 49: Quân tử chi giao nhạt như nước (2) Chương 50: Trộm cũng có đạo của trộm

Bình luận truyện