Thông tin truyện

Kiều Thê Như Vân

Kiều Thê Như Vân
Đánh giá: 6.5/10 từ 4 lượt

Hắn - Thẩm Ngao - một kẻ trời ban cho thiên phú làm giả đồ cổ, đồ hắn làm ra khiến mọi người không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả, khiến thị trường đồ cổ quốc tế điên đảo, náo loạn. Trong một lần chạy trốn cảnh sát, hắn sảy chân ngã xuống vách núi khiến bản thân mình xuyên không về thời Tống làm một nhân tài sống trong phủ Quốc Công.

 

Với thiên phú trời ban không ai sánh bằng của mình, hắn nhanh chóng trở thành một người giàu có thời bấy giờ, xưng bá thiên hạ, một kẻ tiếng tăm lừng lẫy, ai ai cũng biết. Hắn được quân hùng, mỹ nhân xem như một nghệ nhân xuất chúng. Hắn đạt được địa vị, danh vọng và tiền tài mà bao nhiêu người mơ ước. Đời người ai cũng phải thành gia lập thất. Hắn có địa vị, có danh tiếng, đương nhiên phải tính đến chuyện lấy thê tử.

 

Phương ngôn sống “Nhất vợ nhìn trời - tam thê tứ thiếp” đã định sẵn kiếp này hắn chính là thê nô. Cưng chiều vợ như mạng, sủng đến tận trời mây, thương yêu như vàng như bạc. Vậy hắn dùng cách gì có thể chinh phục một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần ?

Danh sách chương

Bình luận truyện