Tất cả
Kiều Thê Của Tôi
Truyện Kiều Thê Của Tôi thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Nữ truy vô cùng hấp dẫn, hài hước và đầy ngọt ngào. Tình yêu sét đánh của họ tới rất nhanh, yêu nhau rồi kết hôn nhanh chóng nhưng khi sống chung dưới một mái nhà thì lại khác, những chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra với họ khiến cô phải dùng đủ mọi tuyệt chiêu để giữ chân anh.


Lần đầu tiên cô gặp anh đã bị anh thu hút với vẻ ngoài lịch lãm, ưu tú một người đàn ông với tính cách mạnh mẽ luôn làm cho cô có cảm giác mình thật nhỏ bé khi đứng trước mặt anh. Là một người mà mọi cô gái hằng mong ước có được, trong một lần cô vô tình thất thủ phô trương thân thể của mình trên giường và đã có tình một đêm với anh. Hai người vội vàng kết hôn liền trong đêm đó và bắt đầu sống chung dưới một mái nhà.


Mọi điều nàng nghĩ trước khi kết hôn đều rất ngọt ngào nhưng hiện thực sao lại tàn khốc đến như vậy, anh không vì kết hôn mà lại từ bỏ công việc nguy hiểm này, một công việc mà anh rất yêu thích. Nếu anh đã kiên quyết như vậy thì buộc lòng cô phải dùng tới tuyệt chiêu là phải mang thai và biến mất thì anh mới theo tìm kiếm cô và từ bỏ công việc nguy hiểm đó.


Mọi chuyện sẽ có kết thúc như thế nào? Cô có thực hiện được kế hoạch của bản thân? Liệu rằng anh có vì tình cảm mà bỏ qua công việc đầy nguy hiểm kia? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Kiều Thê Của Tôi.

Bình luận truyện