Thông tin truyện

Kiêu Tế

Kiêu Tế

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diên Mi - Nữ chính - Xuất thân từ gia đình viên quan thất phẩm nho nhỏ, còn mắc chứng tự kỷ nhẹ, bị rối loạn ám ảnh và có cung phản xạ dài. Nàng hay gặp khó khăn trong giao tiếp, nhưng tâm hồn trong veo không nhiễm bụi trần. Trong mắt thiên hạ nàng chỉ là một trò cười, là kẻ chậm chạp, ngây ngốc đến mức không hiểu thế sự. Nhưng nào ai ngờ được, nàng rất nhạy bén với cơ quan linh kiện, chế tác được các loại máy móc phức tạp, tư duy khác người bình thường. 


Tiêu Lan - Nam chính - có bề ngoài ôn hòa, dễ thân cận, thật ra vẫn luôn cô độc, lãnh đạm. Anh là người quyết đoán, thông minh, văn võ song toàn khó ai bì được. Năm xưa cha anh của anh bị khép tội mưu phản, chỉ còn hai mẹ con sống sót và bị giam lỏng trong chùa, anh cố gắng hiếu thuận với mẹ dù trước nay bà luôn tỏ ra căm ghét mình. Cũng giống với nữ chính, anh luôn bị mọi ngườu xa lánh nhưng luôn gìn giữ điều tuyệt vời nhất cho người mình yêu.


Khi cả hai đã là vợ chồng, họ cũng chăng dây trên  giường để chia rõ ranh giới tựa như hai người xa lạ, ở chung một gian phòng, ngủ cùng một chiếc giường, nhưng chưa bao giờ đến gần nhau. Cuộc tình của họ ngày qua ngày lại cứ như thế ? Vẫn cứ tẻ nhạt không có gì phát triển ? Tất cả sẽ có trong Kiêu Tế các bạn hãy đón đọc để biết nhé!


Bình luận truyện