Tất cả
Kiêu Sủng
“Van xin anh,hãy cứu tôi…” Âm thanh của cô nho nhỏ mang theo áp lực và đau đớn, ngẩng đầu nhìn anh ta “ Xin anh, đừng giết tôi…”

Cô không biết anh ta là ai, không biết anh ta là người tốt hay kẻ xấu. Thủ hạ của anh ta ở trước mặt cô giết nhiều người như vậy, cũng chính anh ta là người hạ lệnh giết cô diệt khẩu! Nhưng anh ta cũng là người duy nhất từ trước tới nay dùng quần áo sạch sẽ, đẹp đẽ, quý giá của mình cẩn thận khoác lên người cô.  


Dưới ánh sáng nhá nhem của đèn đường, người đàn ông quay mặt lại, nét mặt anh ta lạnh lùng cứng rắn hơn cả bóng đêm, như một thanh thép lạnh giá. Trong nháy mắt Tô Di cảm thấy hoảng hốt chưa từng có, tại sao cô lại có ý nghĩ kì lạ cầu xin sự giúp đỡ từ người đàn ông xa lạ vô tình này chứ?

 "Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ giúp người ". Người đàn ông nhìn cô gái đang nắm lấy ống quần mình, ngón tay cô nhem nhuốc bẩn thỉu, lạnh lùng buông ra vài chữ. Phía sau, vài tên quân cảnh đã tiến lên, chuẩn bị lôi cô đi. Cô đã không còn sức lực giãy giụa, ngã dúi dụi trong tay bọn họ. Tuy nhiên, đúng lúc này người đàn ông cất giọng: "Tôi chỉ trao đổi lợi ích. Cô định dùng cái gì để đổi lấy mạng sống của mình?"  


Đổi gì để lấy mạng sống sao? Có gì đáng giá hơn mạng sống của chính cô ư?
...
Là gì đây nhỉ?

Danh sách chương truyện Kiêu Sủng

Chương 1: Không còn lối thoát Chương 2: Vật hiến tế Chương 3: Cô vĩ đại như vậy sao? Chương 4: Cự tuyệt ý tốt Chương 5: Máy bay chiến đấu Báo Săn Chương 6: Cướp đường chạy trốn Chương 7: Cưỡng đoạt Chương 8: Vĩnh viễn không phản bội! Chương 9: Giả ngây giả ngô… Chương 10: Phát hiện bí mật Chương 11: Sát hạch sau nửa năm Chương 12: Trùng tộc tập kích Chương 13: Bữa tiệc biểu dương Chương 14: Người phụ nữ của anh ấy Chương 15: Ngày tận thế Chương 16: Cận kề cái chết Chương 17: Tội phạm bỏ trốn Chương 18: Bỏ đá xuống giếng Chương 19: Vây đánh tinh cầu Chương 20: Tự do sau này Chương 21: Trả thù lính đánh thuê Chương 22: Tới Thành phố Tự Do Chương 23: Cá cược ngoài ý muốn Chương 24: Đưa em về nhà Chương 25: Tiểu Tô kiêu ngạo Chương 26: Trong khoảnh khắc Chương 27: Địa cầu này Chương 28: Người đàn ông này Chương 29: Thất sách của tô di Chương 30: Cung cấp đạn hạt nhân Chương 31: Cảnh giới Cấp 1 Chương 32: Vị thần duy nhất Chương 33: Đau xót của nguyệt mặc Chương 34: Con đường sống chết Chương 35: Cái chết của người máy Chương 36: Vực sâu vạn trượng Chương 37: Sau khi gặp lại Chương 38: Dịu dàng như thế Chương 39: Bay đến nơi đâu Chương 40: Chuyến đi phía nam Chương 41: Dạ tiệc vũ nữ Chương 42: Em thích không? Chương 43: Tinh cầu thiên không Chương 44: Biến thành tù binh Chương 45: Sụp đổ Chương 46: Phản công Chương 47: Tia chớp đen Chương 48: Cái chết yên tĩnh Chương 49: Xúc tu màu đen Chương 50: Con dao của Chu thiếu

Bình luận truyện