Thông tin truyện

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ninh gia kinh thương, lại không phải loại thương gia giàu có cự giả phú giáp thiên hạ, mà chỉ là phú thương bình bình bậc trung. Ở trước mặt danh vọng quý tộc cùng thư lễ đại gia, chỉ coi như gia đình bình dân. Nhưng thương nhân cửa nhỏ hộ như vậy lại ra một vị Thân Vương phi! Tuy rằng kia chỉ là một người kế phi! Thân Vương phi kia tự nhiên là vị cô mẫu trước mắt Ninh Khanh này. Mười năm trước, nguyên Thần Vương Phi chết bệnh, Thần Vương yêu quý thế tử, liền có ý tuyển kế phi môn hộ thấp chút, ai biết, một thấp này liền thấp cách xa vạn dặm, cuối cùng cư nhiên tuyển nữ nhi thương hộ!


Thần Vương Phi tính tình miên mềm, nhà mẹ đẻ lại không được lực, trong vương phủ liền một cái thiếp xuất thân đều cao hơn nàng, nguyên bản liền không tự tin, hơn nữa mười năm tới liền một đứa con cũng chưa có thể sinh hạ, lưng càng thêm rất không thẳng. Nguyên bản khi là khuê nữ còn có vài phần kiều tiếu lanh lợi, hiện tại thành Thần Vương Phi cao cao tại thượng, ngược lại càng thêm nhút nhát.


Trừ bỏ việc hiếu hỉ, Thần Vương Phi mỗi năm chỉ về nhà mẹ đẻ ba lần, một lần là ăn tết, hai lần khác là chúc thọ cha mẹ. Lần này là Ninh lão thái thái ba thúc bốn giục, Thần Vương Phi bị phiền đến không có biện pháp mới nhắm mắt bỏ qua Tôn trắc phi xem thường mà tới nhà mẹ đẻ một chuyến. Quyết không làm thần thiếp nương nương, nhưng để làm được điều này cần phải xem sắc mặt của vị thế tử kia trước. Cùng đón xem truyện để theo dõi quá trình nhuyễn manh phúc hắc tiểu biểu muội đem mạnh mẽ chuyên chế Thế tử tẩy não thành thê nô nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện