Thông tin truyện

Kiếp Trước Yêu, Kiếp Sau Thương

Kiếp Trước Yêu, Kiếp Sau Thương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ 
Vô duyên đối diện bất tương phùng. 

Bạn tin không, duyên nợ luôn luân hồi, dù là kiếp trước, kiếp này, hay kiếp sau đi nữa... Tình cảm đủ sâu đậm để nối tiếp mối lương duyên ấy, thì tình này mãi "thượng cùng bích lạc, hạ hoàng tuyền"!

Ngay lúc Đỗ Vi Vi cho rằng mình phải vùi thây trong lòng biển cả rộng lớ, thì một người đàn ông mặc trang phục cổ, đạp nước mà đến. Là đạp nước? Không có bất kì dụng cụ nào mà vẫn có thể nổi trên mặt nước? Yêu quái! Yêu quái! Ngộ không! Cứu ta!


Mái tóc dài đen như mực tung bay theo gió, tà áo trắng bay tán loạn, như thần tiên từ trong tranh bước. Dung mạo tuấn tú, đôi mắt đen tuyền bình tĩnh nhìn Đỗ Vi Vi, thong dong đến gần…

Đỗ Vi Vi và Tư Dật có một mối lương duyên rất khó hiểu. Duyên nợ kiếp trước kiếp này chồng chất lên nhau, ân ái kiếp này kiếp sau hòa quyện vào nhau. Những sợi chỉ hồng se duyên cũng vì thế mà rối thành một vò... Vẫn một tình cảm đó, ngàn năm nước chảy mây trôi vẫn không thay đổi.


Vi Vi quên mọi việc ở kiếp trước, nhưng anh lại là người nhớ hết thảy. Anh luôn âm thầm bảo vệ cô, luôn dõi theo cô, dùng tình cảm chân thành để một lần nữa, đem cô về bên mình.

"Vi Vi, chỉ cần em quay đầu lại, sẽ thấy anh đằng sau."

Bình luận truyện