Tất cả
Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh
Tôi đã nghe một câu chuyện như thế này: Kiếp trước, sau khi chết đi rồi, thân xác tôi bị đem vứt ngoài đường phố. Người qua người lại tấp nập trên đường, có người kiêng kị, khi bước qua xác tôi đã lấy tay che mặt, nhắm mắt vờ như không nhìn thấy; có người lại đứng từ rất xa, khẽ liếc mắt về phía tôi, khẽ lắc đầu than thở ra chiều đồng cảm; có người không cầm lòng được, lấy một manh áo đắp lên thân xác tôi. Em đã bước tới, đưa tôi đi an táng.”


Một câu chuyện đầy cảm động, về mối tình vô song giữa hai nhân vật – Ngải Mạt Mạt và Công Trị Thần. Họ là những con người chỉ mong muốn yêu và được yêu. Thế nhưng những rào cản trong cuộc đời, sự nghiệt ngã và khốc liệt của xã hội đã đẩy họ xa rời nhau. Đọc truyện, ta mới thấy được những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống, lúc ngọt ngào, lúc chát đắng, lúc hạnh phúc hay lúc tái tê.


Ngải Mạt Mạt là rượu, thứ thức uống ngọt ngào, thơm lừng, mê say quyến rũ những ai đã từng uống nó. Chất lỏng diệu kỳ này được ví với cô cũng vì lẽ đó. Con người cô gái này ẩn chứa sự kỳ bí khó tả, giống như rượu, ban đầu khó uống, uống rồi đâm nghiện, rồi đến khi muốn dứt ra cũng không thể. “Tình yêu là những ngày tháng ngông cuồng của tuổi trẻ” – có lẽ đó là triết lý tình yêu của Công Trị Hi cũng như tình yêu của anh dành cho Mạt Mạt. Cô gái có sức quyến rũ chết người cho bất kỳ người đàn ông nào, nhưng họ đều không thể nắm bắt cô vì đơn giản, trong lòng cô từ lâu đã có một mối thâm tình. Quá khứ trĩu nặng đau thương khiến tính tình cô trở nên ương ngạnh, phóng túng, nhưng ẩn chứa bên trong là một con người chung tình, hết lòng vì tình yêu.


Những con người mà trong họ đều có những bi kịch, những nỗi đau khắc vào máu thịt? Liệu rằng tình yêu có chữa lành vết thương của mình? Tất cả sẽ có trong Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh với thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Kiếp sau kiếp trước vô cùng cảm động và đầy hấp dẫn, bất ngờ.

Danh sách chương truyện Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Quyển 1 - Chương 1: Nhàn đợi hoa nở Quyển 1 - Chương 2: Bạn gái là hoa khôi Quyển 1 - Chương 3: Nếu như có một ngày, anh bỏ rơi em Quyển 1 - Chương 4: Mỹ nhân ở cửa hàng bán hoa Quyển 1 - Chương 5: Thực sắc tính dã Quyển 1 - Chương 6: Con dâu xấu xí gặp bố mẹ chồng Quyển 1 - Chương 7: Con dâu lý tưởng Quyển 1 - Chương 8: Mối tâm tình thuở nhỏ Quyển 1 - Chương 9: Thiếu gia ở quán bar Quyển 1 - Chương 10: Em ở đây, anh đang ở đâu? Quyển 1 - Chương 11 Quyển 1 - Chương 12 Quyển 1 - Chương 13 Quyển 1 - Chương 14 Quyển 1 - Chương 15 Quyển 1 - Chương 16 Quyển 1 - Chương 17 Quyển 1 - Chương 18 Quyển 1 - Chương 19: Thế giới thật đẹp, tôi thật tồi tệ! Quyển 1 - Chương 20: Em muốn đi với anh Quyển 2 - Chương 21: Nếu em là đám mây trắng bồng bềnh nơi chân trời kia Quyển 2 - Chương 22 Quyển 2 - Chương 23 Quyển 2 - Chương 24 Quyển 2 - Chương 25 Quyển 2 - Chương 26 Quyển 2 - Chương 27 Quyển 2 - Chương 28 Quyển 2 - Chương 29 Quyển 2 - Chương 30 Quyển 2 - Chương 31 Quyển 2 - Chương 32 Quyển 2 - Chương 33 Quyển 2 - Chương 34 Quyển 2 - Chương 35 Quyển 2 - Chương 36 Quyển 2 - Chương 37 Quyển 2 - Chương 38 Quyển 2 - Chương 39 Quyển 2 - Chương 40 Quyển 2 - Chương 41 Quyển 2 - Chương 42 Quyển 2 - Chương 43 Quyển 2 - Chương 44 Quyển 2 - Chương 45 Quyển 2 - Chương 46

Bình luận truyện