Thông tin truyện

Kiếp Này Đã Định Rồi

Kiếp Này Đã Định Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Những truyện ngôn tình của tác giả Tịch Quyên luôn có thừa sự ngọt ngào, lãng mạn bởi hình tượng nhân vật được trau chuốt trong từng lời thoại, những hành động đậm chất soái ca tạo sự lôi cuốn cho đọc giả yêu mến thể loại này. Truyện Kiếp Này Đã Định Rồi của tác giả Tịch Quyên là một câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình Cổ đại vô cùng hấp dẫn, cuốn hút.


Xin hỏi một chút, hiện tại là như thế nào? Có loại người nào bán phòng mà như thế này không? Nàng thích một tĩnh cư. Chàng lắc đầu, khuyên nàng nên cân nhắc lại. Nàng muốn mua tĩnh cư! Chàng vẫn thế lắc đầu, năm lần sáu lượt cản trở nàng. Mặc cho lưỡi chàng liên hoa xán lạn, làm nàng choáng váng muốn ngất đến, cuối cùng lại quay về ban đầu. Ngượng ngùng quá đi, cho dù có là quỷ ốc. Nàng đây! Vẫn muốn mua tĩnh cư! 


Người này xem ra là một cô nương thanh lệ đắc ý vô song, dịu dàng bình tĩnh, vì sao phúc chốc lại hóa thành tâm gấu gan báo thế này? Dù nói với nàng đó là quỷ ốc, nàng vẫn cứ thế muốn mua! Không được không được! Cứ tiếp tục như vậy thật sự không được! Chẳng lẽ nàng không mua tĩnh cư không được ư? Mọi chuyện sẽ như thế nào đây? Khi mà một người muốn mua, còn người kia thì lại không? Nàng có chiếm được tĩnh cư mà mình thích không? Tất cả sẽ có trong Kiếp Này Đã Định Rồi.

Bình luận truyện