Thông tin truyện

Kiếp Nạn Tình Nhân

Kiếp Nạn Tình Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lăng Vi là cô sinh viên vừa ra trường, xinh đẹp, kiều diễm, luôn toát ra khí chất trong sạch, thanh cao. Cô bị mẹ kế và con trai của bà ta lừa bán cho một lão già đại gia, cô may mắn trốn thoát được nhưng vì bị chuốc thuốc kích thích nên vào nhầm phòng của hắn. Cũng từ đó mà mọi rắc rối của cuộc đời cô bắt đầu phát sinh.


Về Viêm Bá Nghị, hắn là Vương Lão Ngũ viên kim cương lớn và nổi tiếng nhất ở Liêu Thị. Lần đầu gặp Lăng Vi hắn đã tỏ ra chán ghét. Nhưng khi cô gái kia bước vào phòng hắn nhờ hắn “giúp đỡ”, trong nháy mắt khi hắn ôm lấy cô, hắn đã biết được rằng, tim của mình đang rơi xuống một cái vực sâu. Nhưng hắn có chết cũng không ngờ cô gái kia chỉ xem hắn như tình một đêm, sáng hôm sau liền bỏ chạy không thấy tăm hơi. Nhưng không sao, hắn sẽ quyết tâm sẽ đem cô về trừng trị. Còn cô, sau khi biết mình có thai với tình một đêm kia thì mang tiểu bảo bối trong người và cô chạy trối chết, nào ngờ lại bị hắn lấy đi tờ kết quả khám thai.


Lăng Vi sang nước ngoài vừa học chuyên ngành thiết kế vừa nuôi con. Sau 5 năm, cô trở thành một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng, mang theo cục cưng tà nịnh, quyết tâm trả thù những người khi xưa đã bán đứng mình. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình được đánh giá là vô cùng hấp dẫn này !

Danh sách chương

Bình luận truyện