Kiếp Hôn Ký

Chương 7Năm mươi mét nữa là đến thảm hồng, Tuyết Dương lại giống như rời bỏ thế giới, bộ pháp của nàng trầm trọng, tâm giống như có ai đè, mỗi cử động từng bước, trong lòng như có một khối ép tới làm nàng không thở nổi.

Lễ đường bố trí theo kiểu dáng hôn lễ Âu Tây, nhóm khách được phân ra hai bên xem lễ, phía trước chính xác là có nhóm mục sư hôn đang chờ đợi trên đài, nàng cách đầu sa, cảm nhận được chung quanh khe khẽ nói nhỏ, cảm thấy chính mình mỏng manh mà vô lực nghe tiếng tim đập.

Rốt cục đi vào trước đài, nàng với làn váy trắng phía sau trải dài trên thảm đỏ, mọi người đều khen nàng xinh đẹp, Trịnh Quỳ An nghe vậy cảm thấy thật cao hứng.

Mục sư mở miệng nói một bài thuyết dài, Tuyết Dương lại nghe mà như không nghe thấy, lòng của nàng đã bay lạc đến nơi xa xôi nào rồi. Thẳng đến khi Trịnh Quỳ An nắm cánh tay nàng thúc giục nói: “Nói đi!”

“Nói cái gì?” Nàng mờ mịt ngẩng đầu lên.

“Ngươi nguyện ý gả cho Trịnh Quỳ An tiên sinh làm vợ chứ?” Mục sư lặp lại một lần nữa.

“Ta…” Nàng nguyện ý sao? Không! Nàng căn bản không thể gả cho hắn! Hai chữ ‘nguyện ý’ thủy chung nói không nên lời, nàng cảm thấy tâm đau như cắt, mỗi một cái mảnh nhỏ trong tâm nàng cũng đều là bóng dáng của Phương Đằng.

Đang lúc mọi người im lặng chờ đợi nàng trả lời, Tương Thanh Dong đột nhiên theo xem lễ tịch thượng đứng lên, chậm rãi đi ra phía trước, cười lạnh nói: “Nàng không muốn.”

Lời này như một nốt nhạc đệm làm cho mọi người kinh ngạc ồ lên, Trịnh Quỳ An quay đầu trừng mắt nàng, trầm giọng nói: “Nơi này không cần ngươi lắm mồm, đi ra ngoài!”

“Tân nương thực khó xử, ngươi không thấy sao?” Tương Thanh Dong bước tiếp một bước tới gần hắn, cười đến tà khí.

“Ngươi…” Trịnh Quỳ An không nghĩ tới nàng sẽ đến làm rối, tức giận đến nổi cả gân xanh.

“Đỗ Tuyết Dương, ngươi tốt nhất đừng gả cho hắn, bởi vì Đỗ Gia Vân chính là bị hắn giết chết!”

Một câu tựa như sét đánh ngang tai, làm Tuyết Dương thiếu chút nữa ngất. Nàng nói cái gì?

Mọi người hút không khí không dám phát ra tiếng, Trịnh Quỳ An xoay người, một cái bàn tay hướng tới Tương Thanh Dong, đánh cho nàng ngã sang một bên, khóe miệng chảy ra tơ máu.

“Đủ rồi! Đem nữ nhân này mang ra ngoài.” Trịnh Hồng Đạt thiếu kiên nhẫn, hảo hảo hôn lễ lại bị làm hỏng, thật là muốn chọc giận hắn.

Một đám thủ hạ Thiên Hồng hướng Tương Thanh Dong đi đến, chuẩn bị đem nàng quăng ra khỏi hội trường, nàng lại ra tay trước, lấy ra một khẩu súng lục, một tay kéo Tuyết Dương hãy còn sững sờ qua, để ngay trên huyệt thái dương của nàng.

“Ai cũng đừng lại đây!” Âm thanh nàng gầm lên.

Mọi người không dự đoán được nàng có chuẩn bị mà đến, tất cả đều chấn động, một ít tân khách nhát gan đều định tìm đường thoát, trong khoảng thời gian ngắn, hội trường đại loạn, ngay cả vị mục sư kia cũng sớm chuồn mất.

Tuyết Dương bị nàng phản thủ bắt lấy, huyệt thái dương tuy rằng bị chỉa súng vào, nhưng vẫn vội vàng hỏi: “Ngươi vừa mới nói cái gì?”

“Hừ, phụ thân ngươi là Trịnh Quỳ An giết!” Tương Thanh Dong không ngại lặp lại lần nữa.

“Thật sự?” Ánh mắt của nàng nhìn phía Trịnh Quỳ An.

“Đừng nghe nàng nói bậy, ngươi cũng biết nàng là có ý định muốn phá hư chuyện của chúng ta…” Trịnh Quỳ An lập tức phản bác, nhưng lửa giận thiêu hồng ánh mắt, bắn ra một tia sát khí hướng Tương Thanh Dong.

“Hắn đương nhiên hội nói như vậy! Ta nói cho ngươi biết, ngày đó hắn động thủ còn ở chỗ ta cùng ta triền miên một lúc lâu mới đi, luôn miệng nói nếu không phải vì tiền, hắn thực lười cưới cái búp bê ngươi về nhà.” Tương Thanh Dong bất cứ giá nào cũng muốn nói ra, ai bảo Trịnh Quỳ An đối với nàng bạc tình bạc nghĩa một kỹ nữ bán rượu vốn không có tâm, đây là hắn bức nàng.

“Trịnh Quỳ An…” Tuyết Dương tâm còn nghi vấn, chính là không nghĩ tới thật là phụ tử Trịnh thị động thủ.

“Đừng nghe nàng, Tuyết Dương, ta là yêu ngươi!” Hắn vừa nói vừa hướng phía sau, điệu bộ muốn thủ hạ bao vây nàng lại.

Lúc này khách cơ hồ đã đi hết, còn lại tất cả đều là người của Trịnh Hồng Đạt.

“Đủ! Không cần nói nữa!” Tuyết Dương phẫn nộ hô to, không nghĩ lại nghe hắn nêu ra thêm lý do ghê tởm nào nữa để thoái thác.

“Tuyết Dương, ngươi tình nguyện tin tưởng một nữ nhân đê tiện, cũng không tin tưởng Trịnh bá bá sao?” Trịnh Hồng Đạt không thể không giúp con nói chuyện. Sớm đã bảo hắn an phận một chút, hắn không nghe, cái này tốt lắm, dẫn đến chuyện truy nguyên cái chết kia còn không phải do hắn thống đi ra sao?

“Ta là rất muốn tin tưởng các ngươi, nhưng là…” Nhớ tới phụ thân chết thảm, nàng liền thống khổ rơi lệ.

“Hừ, đừng đóng kịch, Trịnh Quỳ An, ngươi vọng tưởng hồi lâu tài phú sẽ bay tới, đến bây giờ ngươi còn mong có thể vãn hồi nàng?! Chớ quên, sống chết của nàng đều ở trong tay ta, Tương Thanh Dong ta nếu không có được, người khác cũng đừng mơ tưởng lấy đi, cho nên…” Tương Thanh Dong tra cò súng, hung ác nham hiểm nở nụ cười. “N gươi cùng với tiền và búp bê này nói tái kiến đi!”

“Dừng tay!” Nếu thực làm cho nàng giết Đỗ Tuyết Dương, màn diễn mấy tháng qua không phải là tốn công vô ích sao?

“Ha ha ha… Ngươi cũng có thời điểm này? Ha ha ha…” Tương Thanh Dong cười đến càn rỡ thê lương, nàng muốn xem, tên bất chính Trịnh Quỳ An bộ dáng kinh hoảng sợ hãi ra sao?

Tuyết Dương lúc này mới chính thức thấy rõ nguy cơ của nàng, Tương Thanh Dong điên rồi, nhưng nàng không thể liền như vậy chết đi, nàng còn có rất nhiều việc phải làm, việc đầu tiên chính là đem phụ tử Trịnh thị ra trước công lý.

Nhưng nàng vừa mới động một chút, Tương Thanh Dong lập tức gắt gao xoay trụ tay nàng, càng nhanh giữ chặt. “Không cần lộn xộn! Nếu không sẽ chết nhanh hơn thôi.”

“Thả nàng ra! Ngươi muốn bao nhiêu ta sẽ cho ngươi.” Trịnh Quỳ An rống to.

“Thật sự? Ta muốn danh nghĩa toàn bộ tài sản của nàng, như thế nào? Ngươi cho ta sao?” Tương Thanh Dong bị lời nói hắn làm vết thương càng thêm sâu, kết quả là, hắn chỉ dùng tiền sai phái nàng.

“Ta có thể cho ngươi.” Tuyết Dương đột nhiên tiếp lời.

Mọi người đều ngây ngẩn cả người, nhất là Trịnh Hồng Đạt cùng Trịnh Quỳ An.

“Cái gì?” Tương Thanh Dong nghĩ nàng sai lầm rồi.

“Tiền là của ta, ta có thể đem toàn bộ cho ngươi, chỉ cần ngươi không giết ta.” Tuyết Dương thanh âm âm lãnh cứng rắn, tuyệt không giống nói đùa.

“Vì sao ngươi cấp cho ta?”

“Bởi vì ta không muốn chết, ta còn muốn thay phụ thân ta báo thù.” Nàng hung hăng trừng mắt Trịnh Quỳ An.

“Không… Ngươi muốn giết hắn? Không được! Hắn là của ta! Của ta!” Tương Thanh Dong đối Trịnh Quỳ An lại vừa yêu vừa hận, nhưng vẫn là không bỏ xuống được, vừa nghe Tuyết Dương đằng đằng sát khí trong lời nói, tâm lập tức liền hướng về tình nhân.

“Ngươi còn che chở hắn? Người làm ngươi đau lòng là hắn, không phải ta!” Tuyết Dương thực không hiểu lòng của nàng.

“Là ngươi! Nếu không phải do ngươi, hắn đã sớm cưới ta vào cửa! Tất cả đều là do ngươi…” Nàng kích động giơ tay lên, mắt thấy sẽ bớp cò súng…

“Phanh!” Viên đạn lao tới so với nàng nhanh hơn một giây, nháy mắt đã đánh hạ nàng, trên tay cón bị thương, sau đó, một thân ảnh với cập tóc đen khố Phương Đằng đi nhanh vào lễ đường.

“Phương Đằng!” Tuyết Dương kinh ngạc vạn phần, lại vẫn không nhịn được nội tâm đang nhảy nhót.

Phương Đằng thẳng tắp hướng tới Tuyết Dương, để mặc Lâm Kiếm Hi ra tay đánh hạ cái nữ nhân điên đang bị trọng thương kia, hắn thầm nghĩ muốn đem Tuyết Dương gắt gao ôm vào lòng.

Trịnh Quỳ An vừa thấy Phương Đằng tiến vào, lập tức vẫy tay muốn thủ hạ ngăn cản hắn, nhưng nhóm thủ hạ hắn chưa kịp hành động thì ngoài cửa lại có năm tuấn lãng xuất sắc nam nhân đi vào, trong đó đương nhiên có cả tiểu tử đường trang – Đằng Tuấn.

“Các ngươi… Ngũ Hành Kỳ Lân!” Trịnh Hồng Đạt không hổ là người từng trải, liếc mắt một cái liền nhìn ra năm người này đúng là nhóm Tường Hòa Hội Quán, nhưng vị thanh niên tuấn mỹ đường trang này lai lịch như thế nào? Chẳng lẽ sẽ là Kỳ Lân Vương trong lời đồn đãi?

“Không cần cảm thấy vinh hạnh, tuy rằng rất ít người khiến chúng ta đồng thời tham dự.” Vũ Bộ Vân khinh miệt cười.

“Các ngươi muốn làm gì? Ta cũng không có phát thiệp cấp cho nhóm các ngươi.” Trịnh Hồng Đạt bị khí thế bọn họ ép tới hết hồn, nhưng vẫn quật cường chống đỡ. Ngũ Hành Kỳ Lân rất ít khi đồng thời hành động, hôm nay cư nhiên đến đây, quả thật là hân hạnh được đón tiếp, thật sự rất không tầm thường.

“Không có sao? Khi ngươi ngay từ đầu quyết định cùng Đỗ Gia Vân liên thủ khiêu khích Tường Hòa Hội Quán, không phải là đã hạ chiến thư sao?” Lâm Kiếm Hi cười lạnh nói.

“Nga? Vậy nhóm các ngươi là tới trả thù?”

“Không, chúng ta là tới tặng lễ vật.” Giang Trừng cầm trong tay tư liệu quăng đến trước mặt hắn.

Trịnh Quỳ An phản thủ tiếp được, thay hắn mở ra, phát hiện tư liệu bên trong tất cả đều liên quan đến cái chết của Đỗ Gia Vân, không khỏi sắc mặt đại biến.

“Đây là…” Trịnh Hồng Đạt cũng kinh ra một thân mồ hôi lạnh, nguyên tưởng rằng kế hoạch này tuyệt đối hoàn hảo, như thế nào khắp nơi đều là lỗ hổng?

“Đây là đoạn ghi âm cuộc điện thoại ngươi muốn gặp mặt Đỗ Gia Vân, ngươi dùng lời qua điện thoại nói thỉnh hắn xuất môn, sau liền phái người chế tạo ra chuyện ngoài ý, đây rõ ràng là muốn giết hắn.” Đinh Dực đem sự tình toàn bộ làm rõ.

“Hờ…Nói bậy!” Trịnh Hồng Đạt còn muốn xảo ngôn.

“Ngươi còn muốn lừa Đỗ Tuyết Dương bao lâu nữa? Ngươi nghĩ đến cùng tẫn biện pháp muốn đem nàng cưới vào cửa là có thể bãi bình hết thảy?” Giang Trừng lạnh lùng lên tiến khiến hắn mặt trắng bệch.

“Các ngươi…” Hắn thẹn quá thành giận, phút chốc vẫy tay hô to: “Nhóm các ngươi đều biết hết, vậy thì hôm nay cũng đừng hòng sống sót rời đi.” Hắn rõ ràng ngay cả bọn họ cũng muốn làm thịt.

“Oa! Đủ hỏa bạo! Ta thích.” Vũ Bộ Vân e sợ cho thiên hạ bất loạn.

Khi bọn họ ngươi một lời, ta nhất ngữ, Phương Đằng đã sớm đến trước mặt Tuyết Dương, nhìn chằm chằm thân ảnh kiều diễm xinh đẹp của nàng, trong lòng vui sướng tràn đầy, không nói nên lời, chăm chú nhìn nàng không phát ra tiếng động, nàng trong lúc đó yêu oán còn đang giãy dụa đã lọt vào tầm mắt hắn rõ ràng, phần kiên cường cùng yếu ớt kia đều làm hắn đau lòng.

“Tuyết Dương…” Hắn khẽ vuốt hai gò má tái nhợt của nàng, thì thào gọi tên nàng.

“Ngươi xác định ngươi đang nhìn là ai sao?” Nàng lạnh lùng ngăn bàn tay ấm áp của hắn lại.

“Đương nhiên.”

“Ta đã không còn tin ngươi.” Nàng chuyển đầu, không muốn lại nhìn thấy gương mặt lay động lòng người của hắn.

“Không sao cả.” Miệng hắn bất giác lộ vẻ mỉm cười, mục đích tới nơi này sẽ không vì nàng cự tuyệt mà thay đổi.

“Có ý tứ gì?” Tuyết Dương thấy trong mắt hắn hiện lên tia ý xấu, trong lòng cả kinh.

“Dù sao mặc kệ ngươi nghĩ như thế nào, cứ đi theo ta.”

“Ta không đi, ta cùng Trịnh Quỳ An trong lúc này còn có chuyện chưa tính xong.” Nàng âm lãnh ánh mắt trừng mắt Trịnh Quỳ An.

“Chuyện của hắn ta sẽ thay ngươi thu phục.” Theo tầm mắt của nàng, Phương Đằng nhìn thấy Trịnh Quỳ An đang hổn hển đứng thẳng bất động tại chỗ.

“Ai cũng không thể đụng vào hắn!” Tương Thanh Dong khăng khăng một mực, tiến người đánh về phía trước, vẫn là không muốn tha cho Đỗ Tuyết Dương.

Phương Đằng không cần tốn nhiều sức đã đem nàng đang bị thương cánh tay đá xuống, tiến một bước xoay trụ tay nàng, nhấc tay đánh ngất nàng.

Trịnh Quỳ An thừa cơ muốn qua bắt Tuyết Dương nhưng trước mặt hắn hiện lên thân ảnh kiêu ngạo của Dực Khởi trong nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân với ánh mắt ý bảo bốn người đồng thời ra tay, nhanh như chớp, sét đánh không kịp bưng tai, họ nhất nhất giải quyết thủ hạ phụ tử Trịnh thị.

Mà Đằng Tuấn giờ đã nhanh chân che ở phía trước Trịnh Quỳ An, cười nói: “Người thông minh sẽ không làm khốn thú chi đấu.”

Trịnh Quỳ An bị hắn cười quỷ dị khiến cho tâm thần không định, nhất thời chần chờ, hắn liền phát hiện người nhà toàn bộ đã bị chế phục, ngay cả phụ thân cũng bị bọn họ vây quanh.

“Các ngươi…” Đây là Tường Hòa Hội Quán Ngũ Hành Kỳ Lân sao? Giải quyết đối thủ nhanh lẹ lại gọn gàng, không cho địch nhân một chút thở dốc hay đường sống.

“Trăm ngàn lần không cần quá bội phục, chúng ta về phần quyền cước là chưa từng gặp qua địch thủ.” Vũ Bộ Vân lại nói móc hắn một lần nữa.

Phương Đằng sau khi đánh hôn mê Tương Thanh Dong, xoay người hướng đến Tuyết Dương, không nói hai lời đã đem nàng khiêng trên vai, hướng đại môn đi đến.

“Ngươi làm gì? Bỏ ta xuống!” Tuyết Dương vừa ngạc nhiên vừa tức giận, người này kiếp quá nàng một hồi còn chưa đủ, bây giờ còn lại muốn thêm một lần sao?

“Ta biết nếu nói ngươi theo ta đi thì cũng phí lời, không bằng dùng hành động giải quyết.” Phương Đằng cười to, chân không ngừng bước đi.

“Buông! Ta chết cũng không đi theo ngươi! Buông tay, ta chán ghét ngươi, chán ghét…”

Tiếng kinh hô của nàng chỉ làm cho nhóm tứ Kỳ lân còn lại cùng Đằng Tuấn hiểu ý mỉm cười, cái này thật giống cảnh một hắc y nam tử cao lớn khiêng tân nương toàn thân lụa trắng đi ra lễ đường, tựa hồ chỉ thích hợp xuất hiện trong điện ảnh, một khi chính mắt thấy, lại thấy buồn cười.

“Các ngươi mạnh mẽ bắt người, ta sẽ khống cáo các ngươi…” Trịnh Quỳ An không cam lòng rống giận.

“Ta sẽ không bỏ qua các ngươi.” Trịnh Hồng Đạt đại bộ phận thế lực đều ởIndonesia, hắn tin tưởng hắn còn có năng lực phản kích.

“Chậc chậc chậc, ta đồng tình các ngươi.” Vũ Bộ Vân tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn.

“Có ý tứ gì?” Trịnh Hồng Đạt lời nói mới ra khỏi miệng, điện thoại trên người liền vang. Hắn nhíu mày mở điện thoại ra nghe, một thanh âm kinh hoàng theo bên trong truyền đến.

“Lão đại, nguy rồi! Thuốc phiện của chúng ta đều bị tiêu diệt rồi, A Lôi còn đem danh sách những người buôn bán thuốc phiện với chùng ta giao cho cảnh sát, hiện tại không chỉ có cảnh sát lùng bắt chúng ta, ngay cả những người trong danh sách cũng đều triển khai hành động trả thù, tổng bộ đã muốn toàn quân bị diệt, các huynh đệ tất cả đều tan…”

Cái gì? Trịnh Hồng Đạt đối với chuyện ngoài ý muốn này kinh ngạc đến trắng mặt, lưng một trận cảm giác giống như bị ai đó đâm vào, đứng ngây cả người.

“Làm sao vậy? Ba?” Trịnh Quỳ An nhìn hắn kỳ lạ, truy vấn.

“Tổng bộ bị hủy…” Trịnh Hồng Đạt lẩm bẩm.

“Làm sao có thể?” Trịnh Quỳ An hô to.

Lại một tiếng điện thoại vang lên, lúc này đổi thành Trịnh Quỳ An, hắn không kiên nhẫn tiếp điện thoại, kê đầu vào liền mắng: “Không có việc gì đừng đến phiền ta…”

“Tổng giám đốc, chi nhánh cơ cấu của tập đoàn tài chính Thiên Hồng chúng ta đã bị cảnh sát sưu ra thuốc phiện, toàn bộ bị niêm phong, lệnh cưỡng chế đình chỉ buôn bán, theo phỏng chừng, trước mắt đã tổn thất gần trăm triệu…”

Lại là thứ tin tức tàn khốc, lúc này Trịnh Hồng Đạt nghe thấy rốt cuộc duy trì không được, hai mắt trừng lớn, ngất đi.

“Ba…” Trịnh Quỳ An lửa giận công tâm, hung tợn trừng mắt bọn họ rít gào: “Đều là chuyện tốt các ngươi làm?”

“Chúng ta thật là làm chuyện tốt.” Lâm Kiếm Hi cười lạnh một tiếng.

“Cho nên ta nói ta đồng tình ngươi.” Vũ Bộ Vân giả một bộ dáng thương hại, ý định làm Trịnh Quỳ An tức chết.

“Các ngươi nhớ kỹ cho ta, ta sẽ báo thù!” Trịnh Quỳ An chuyện tốt không thành, lại gặp cự biến, tính cách phần tử thô bạo lại bắt đầu phát tác, hắn trừng mắt bọn họ, trong lòng kết thù.

“Thực đáng tiếc, chúng ta không rảnh nhớ kỹ ngươi, về phần báo thù, chỉ sợ ngươi không có cơ hội.” Vũ Bộ Vân nói xong liền nghiêng tai lắng nghe tiếng còi cảnh sát từ xa đang đến gần, mỉm cười.

“Đi thôi! Sự tình đã xong, là nên trở về nghỉ ngơi.” Đằng Tuấn lên tiếng kết thúc, vung tay lên, dẫn đầu đoàn người rời đi.

Đinh Dực bọn họ cũng không sợ Trịnh Quỳ An chạy thoát, nối đuôi nhau đi ra khỏi đại lễ đường, chỉ khoảng nửa khắc, nguyên bản vui sướng hôn lễ lấy lạnh lùng ngoài ý muốn xong việc.

Trịnh Quỳ An nghe thanh âm chói tai dần tới gần, đột nhiên đẩy phụ thân ra, hắn không thể liền như vậy bị bắt, hắn sẽ không để người của Tường Hòa Hội Quán được như ý, chỉ cần có được Đỗ Tuyết Dương, hắn sẽ có tài chính, có thể Đông Sơn tái khởi. Đúng vậy, hắn sẽ lấy được nữ thần tài về, Đỗ Tuyết Dương nợ hắn, hắn nhất định phải bức nàng thực hiện.

Chờ xem!

——————————————————————————–

Phương Đằng khiêng Tuyết Dương đi ra khách sạn liền khiến cho không ít người nhìn ngó, hơn nữa ở ngoài cửa đều là các phóng viên truyền thông được phụ tử Trịnh gia mời đến, họ tranh nhau chụp lấy cảnh khó gặp này.

Thổ kỳ lân Phương Đằng đến hội trường đám hỏi Trịnh, Đỗ cướp tân nương Đỗ Tuyết Dương đi?

Đó là một câu nghi vấn kiêm sợ hãi, cũng là đầu đề hấp dẫn người ta nhất vào ngày mai.

Các phóng viên rất muốn tiến gần đến để tìm tòi đến tột cùng, nhưng rục rịch chân còn không kịp bước đi thì Hắc Toàn liền lấy tư thái hộ chủ trung phó che ở trước mặt bọn họ, gương mặt âm lãnh đến cực điểm làm cho các phóng viên sôi trào hăng hái quan tâm hạ nhiệt độ.

Vẫn là không nên hành động thiếu suy nghĩ, các phóng viên truyền nhau ánh mắt, mọi người trong lòng đều có chung nhận thức: Tường Hòa Hội Quán là tiểu phóng viên bọn hắn đắc tội không nổi.

Vì thế, Phương Đằng cùng Tuyết Dương phi thường thuận lợi lên xe, đem tò mò của mọi người để lại phía sau, nghênh ngang mà đi.

.

Nhưng Tuyết Dương miệng cũng không đình chỉ mắng, hai lần hôn lễ, nàng hai lần đều mất mặt, đó đều là Phương Đằng ban tặng, lòng của nàng theo lý đã đủ muốn nôn, hơn nữa hắn lấy nàng thay thế tình nhân cũ, tân cừu thêm hận cũ, nàng căn bản không nghĩ tái kiến hắn.

“Cho ta xuống xe, ngươi điếc sao? Cho ta xuống, dừng xe!” Váy lụa trắng chen chúc trong xe làm bế tắc không gian, khiến nàng nhịn không được phun hỏa.

“Không!” Đơn giản trả lời, Phương Đằng ngay cả xem cũng chưa liếc nhìn nàng một cái.

“Ta đây chính mình xuống xe!” Nàng định tự mình mở cửa xe.

“Ta không khóa.” Ngốc tử này, không nhìn thấy xe hiện tại tốc độ một trăm năm mươi km sao?

“Ngươi… Ngươi đừng náo loạn, ta phải trở về xử lý Trịnh Hồng Đạt về chuyện của cha.” Nàng bất đắc dĩ khụy đầu gối. Hắn rốt cuộc muốn thế nào?

“Việc này đã muốn xong, cảnh sát sẽ đem Trịnh Hồng Đạt mang về trinh tấn, hơn nữa thế lực của hắn ở Đông Nam Á cũng đã tan rã, không nhọc ngươi lo lắng.” Phương Đằng giơ lên khóe miệng, mang theo kính râm sườn mặt tính cách làm cho người ta áy náy.

“Nhưng ta… Trịnh Quỳ An…” Nàng cường kéo chủ đề này, huyễn thần mê tâm, cố gắng ổn định chính mình.

“Ngươi với hắn từ giờ không liên quan gì nữa, từ hôm nay trở đi, ngươi chỉ có thể đi theo ta.” Hắn khí phách nói, một tay cầm tay lái tránh xe, hướng đại lộ hẻo lánh chạy tới.

“Đi theo ngươi? Nói cho ngươi biết, ta không có hứng thú làm thế thân!” Đây là tính cái gì? Cường bạo đem nàng ở lại bên người hắn, hảo “Đổ nhân tư nhân”? Quá mức!

“Không ai muốn ngươi làm thế thân.”

“Nga? Phải không? Như vậy xin hỏi, ngươi muốn ta ở lại bên cạnh ngươi làm gì?” Nàng thở phì phì trừng mắt hắn.

“Theo ta cả đời!”

“Cùng ngươi…” Nàng càng khí. “Ta càng không có hứng thú làm người tình của ngươi, đừng tưởng rằng cùng ta lên giường thì có thể là chúa tể của ta, ta cho dù không phải xử nữ cũng có thể tái giá.” Bằng điều kiện cùng tài phú của nàng, người muốn kết hôn cùng nàng tùy ý lựa ra cũng đến một bó to!

“Ngươi ngoại trừ ta ra, ai cũng không thể gả!” Phương Đằng bị lời của nàng chọc mao, tức giận đưa bàn tay ra nắm chặt nàng.

“Ta vì sao phải nghe lời ngươi? Một tên cướp chỉ biết lợi dụng, gạt người, ai muốn gả cho ngươi?” Nàng gạt phăng bàn tay to của hắn ra, lại muốn gạt ta sao, vô dụng thôi.

“Ngươi tựa hồ không nghe ra, ta là đang hướng ngươi cầu hôn.” Phương Đằng phút chốc ở bên đường khẩn cấp dừng xe, quay đầu nhìn vẻ mặt bất tuân của nàng.

Nàng đã thay đổi! Cá tính ngủ say bên trong đã muốn thức tỉnh, tuy rằng ngoan cố cùng yếu ớt, nhưng so với vỏ bọc búp bê khi mới gặp đã muốn hóa đi, dung thành một hình tượng kiên cường lại xinh đẹp, làm cho người ta yêu thích không muốn buông tay.

“Cầu hôn…” Đúng vậy, chỉ lo ầm ĩ, nàng không dự đoán được hắn nói xong cư nhiên muốn kết hôn cùng nàng, trời ạ!

“Đúng vậy.” Phương Đằng nghiêm chỉnh nhìn nàng, nở nụ cười.

“Ngươi sẽ không là vì muốn bù lại…” Chỉ vì hắn mang nàng lên giường?

“Cái gì kêu bù lại? Ta cũng không cố sức làm loại sự tình này.” Hắn khinh xoát nhìn nàng xinh đẹp phấn giáp.

“Ngươi muốn cưới ta là vì ta lớn lên giống nữ nhân tên Cẩn Chi?” Chuyện này là lời giải đáp, không hỏi rõ ràng, nàng có thể nào mơ hồ đáp ứng?

“Không! Ngươi cùng nàng tuyệt không giống.” Phương Đằng rốt cục biện bạch ra các nàng bất đồng.

“Nga?” Lời này nói như thế nào? Nói giống là hắn, nói không giống cũng là hắn, hắn rốt cuộc suy nghĩ cái gì?

“Nàng là nữ nhân sống trong bóng ma, từ nhỏ bị ngược đãi, lớn lên đối nhân cảnh giác, lòng nghi ngờ rất nặng, hơn nữa đầy bụng thâm cừu, cô độc, lạnh lùng… Nhưng ngươi không phải, ngươi sinh trưởng trong hoàn cảnh giàu có, ngươi dương dương tự đắc lại kiêu ngạo tự phụ, giống đóa hoa hướng ánh mặt trời nở rộ. Ngươi cùng nàng vừa vặn tương phản.” Hắn trầm tư phân tích, thấy rõ Cẩn Chi đối với hắn mà nói là sinh mệnh nhẹ nhàng xẹt qua một đạo bóng ma, nhưng Tuyết Dương không phải, nàng sáng ngời có thể chiếu sáng tâm hắn, đem hắn còn đang bị lạc trong bóng ma chính mình cứu vớt đi ra.

Tuyết Dương lần đầu tiên nghe Phương Đằng nói về Cẩn Chi, lúc này mới hiểu cái nhìn của hắn đối với nàng.

“Ngươi nói cho ta biết… ngươi thích ta sâu đậm hơn nàng sao?” Nàng cẩn thận hỏi.

“Bằng không, ta làm sao muốn ngươi gả cho ta?” Bổn nữ nhân! Hắn sủng nịch chạm tay nâng cằm nàng.

“Nhưng là…” Sự tình chuyển biến quá nhanh luôn làm cho người ta khó có thể chấp nhận.

“Ngươi thực rầy rà!” Hắn thở dài một hơi, bỗng dưng ngăn chặn nàng không ngừng mấp máy môi, hai phiến môi mềm mại đỏ tươi đã làm cho hắn thất hồn hồi lâu.

Tuyết Dương lại ngã tiến một đoàn ánh vàng mê vân bên trong, cái hôn của Phương Đằng là cái ma rủa, làm cho nàng trầm miên trong cánh tay hắn, không thể tỉnh lại.

“Cho ngươi!” Hắn chậm rãi ngẩng đầu, đặt một cái lạnh lẽo gì đó trong tay nàng.

“Đây là cái gì?” Nàng cúi đầu thấy một pho tượng ngọc thạch màu đen tính chất đặc thù điêu thành Kỳ lân ấn thạch.

“Tín vật.”

“Tín vật?”

“Cái này đại biểu Thổ kỳ lân, đeo nó lên thì ngươi chính là Thổ kỳ lân lão bà. Đây là quy củ của Tường Hòa Hội Quán.”

“Nhưng là… Nhưng là ta…” Nàng còn chưa đáp ứng gả cho hắn a!

“Không cho phép trả lại ta.” Hắn ngắt lời nàng, sau liền vội nhấn ga, xe vòng một vòng lớn, trở lại đường xe chạy.

“Uy, ngươi muốn dẫn ta đi đâu?” Ngực nàng còn phập phồng không yên.“Chờ một chút sẽ biết.” Hắn nhấn ga, tốc độ nhanh hơn.

Không lâu sau, một biệt thự quen thuộc hiện ra trước mắt. Tuyết Dương không nghĩ tới hắn lại mang nàng trở lại nơi này, thập phần kinh ngạc, còn có càng nhiều hảo kì.

Toàn bộ phòng ở mấy ngày trước còn giống cái bán thành phẩm, nhưng hiện tại đình viện đã tu sửa xong, tiến vào trong phòng vừa thấy trang hoàng đều đã làm xong, ngay cả đồ vật bày biện cũng được an trí ở vị trí thỏa đáng, toàn bộ không gian thoạt nhìn đã có hương vị một ngôi nhà.

“Này phòng ở như thế nào…” Nàng thật sự rất ngạc nhiên.

“Ta là cha ta cho ta phòng ở, trước kia ta chưa từng nghĩ tới sẽ tiến vào, cho nên ngay cả bố trí cũng giảm đi, nhưng hiện tại nó đã có công dụng.” Hắn cười đi đến bên người nàng.

“Vì sao?” Ẩn ẩn cảm thấy hắn tươi cười có ẩn ý gì đó, nhưng Tuyết Dương sợ là chính mình hoa mắt.

“Ngươi nói đi?” Một phen ôm lấy nàng, Phương Đằng mang theo nàng đi hướng thang lầu.

“Phương Đằng, thả ta xuống.” Nàng thẹn thùng kêu.

“Không! Chú rể muốn ôm tân nương tiến tân phòng, như thế nào, ngươi không biết sao?” Hắn ôm trụ nàng đến phòng, một cước đá văng phòng, ôm nàng đi vào trong.

Không giống với trước! Khi đó trống không không một đồ vật, nay đại phòng đã được trang hoàng mỹ lệ, nguyên bản cửa sổ đã phủ thêm rèm hoa màu vàng nhạt, đồng sắc hệ vách tường giấy chấm đất thảm, trên giường bày ra đơn giản thanh tố chăn…

“Trời! Thật đáng ngạc nhiên!” Nàng hô nhỏ, đi đến bên giường, đã tưởng tượng không ra lần đầu nhìn đến cảnh tượng ở gian phòng này.

“Có thích không?” Phương Đằng đem nàng kéo gần, thích xem nàng kinh hỉ mà thiểm vận linh mâu.

“Ngươi quá lợi hại!” Nàng không thể không bội phục.

“Cám ơn, này đều là làm cho ngươi.”

“Ta?” Hội sao? Hắn là nói thật sao?

“Đúng vậy, chỉ có ngươi…” Cúi đầu hôn trụ nàng, Phương Đằng rốt cuộc kiềm chế không được lửa nhiệt trong lòng.

Tuyết Dương ôm lấy đầu Phương Đằng, hắn thấp rủa một tiếng, lại tiếp tục dây dưa. Nàng cười to giúp hắn cởi bỏ y phục, thuận tay sờ sờ lên đầu tóc đen của hắn, nhẹ giọng nói: “Tóc của ngươi dài quá.”

“Lễ phục chết tiệt này như thế nào thoát?” Hắn bỗng dưng toát ra vấn đề, bị quần áo lễ phục tân nương kia đánh bại.

“Người không biết không tư cách có được ta.” Tuyết Dương cố ý chỉnh hắn.

“Nga?” Hắn nhướng mi lên, không cho là đúng, đến bên người nàng, “xoát” một tiếng, lễ phục danh gia thiết kế lên tiếng trả lời liền rơi xuống đất.

“Ngươi thực thô lỗ!” Tuyết Dương khinh xích, nhưng nội y đã mất, trên người không còn vật che thân.

“Đối với quần áo thô lỗ không quan hệ, chỉ cần đối với người ôn nhu là được.” Phương Đằng cười đẩy ngã nàng, cả người cũng đống thời ngăn chặn thân thể mềm mại của nàng, hôn như tuyết bay hạ xuống.

“Đợi chút… Phương Đằng! Ngươi không phải vì coi trọng tiền của ta mới muốn ta chứ?” Nàng đột nhiên nghĩ đến vấn đề buồn cười này.

“Nói thật, về điểm này ta còn không xem ở trong mắt!”. Thật sự nàng nghĩ Tường Hòa Hội Quán chỉ là cái xác không thôi sao? Lúc này còn lấy vấn đề này đến phiền hắn, nàng định ma tử hắn sao?

Hắn thuần thục rút đi quần áo trên người nàng, si mê vùi vào thân thể phát ra mùi thơm của nàng.

“Phương Đằng…” Nàng thở hào hển, muốn đẩy hắn cùng với dục hỏa đang tăng ra,“Ta còn chưa đáp ứng gả cho ngươi.”

“Chuyện này đã không trọng yếu, bởi vì mặc kệ ngươi lấy hay không lấy ta, ngươi đều chỉ có thể là của ta.” Hắn tà khí giơ lên khóe môi, lại tiến công. Vì phòng ngừa nàng lại ngăn cản “tính thú ” của hắn, hắn không ngừng vỗ về, chơi đùa với mẫn cảm của nàng, thẳng đến khi thân nàng mềm nhũng, rốt cuộc nói không nên lời, hắn mới thôi trêu đùa.

Hai người kích tình diễn tiến đến cao trào, Tuyết Dương toàn thân đã bị xem lần, hôn lần, khi nàng ở mê mông còn vụng trộm nghĩ: kiếp tân nương biến thành kiếp phỉ lão bà, thật sự có khoa trương chút, bất quá, nàng cũng không hối hận, ngay từ đầu, nàng đã không cẩn thận yêu thương hắn, mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, nàng cũng không để ý, nàng vĩnh viễn sẽ ở bên cạnh Thổ kỳ lân.