Tất cả
Kiếp Hôn Ký
Nếu như cuộc đời của một người đối với người này là vô giá trị, nhưng đối với người nào đó lại là cả bầu trời yêu thương. Nàng chỉ là thuận theo cha mẹ cho nên mới đồng ý kết hôn. Nhìn cha mẹ nàng thật là hưng phấn khiến nàng không cách nào có thể từ chối. Nào ngờ vào ngày tiến hành hôn lễ, nàng cư nhiên bị bắt cóc, tên cướp lại còn là một nam tử vô cùng đẹp trai, đẹp đến mức kinh diễm!


Hắn bắt cóc nàng làm gì? Chuộc tiền sao? Nàng đã đợi phụ thân nàng mang tiền đến để chuộc nàng về, nhưng không có một ai tới cứu giúp nàng thoát khỏi tình cảnh này. Mà hắn dường như không đơn giản chỉ là cướp tiền, mà còn muốn...cướp sắc? Không phải là nàng tự mình đa tình, nhưng tại sao hắn lại có thể một mực nói xấu phu quân nàng trước mặt của nàng? Mặc dù còn chưa có thực sự thành thân, nhưng là cha mẹ nàng đã định mất rồi! Đối với con rể tương lai đó, cha mẹ của cô vô cùng ăn ý.


Điều khủng khiếp hơn là, nàng bị bắt cóc không nói làm gì, nhưng cư nhiên nàng lại có thể đem lòng để si mê hắn! Ai đời lại có chuyện nghịch lý như thế? Nhưng mà, hắn thực sự là vô cùng vô cùng vô cùng đẹp trai!

Danh sách chương truyện Kiếp Hôn Ký

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện