Thông tin truyện

Kiến Tập Ngự Y

Kiến Tập Ngự Y

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phó Thiên Thường là một đại mỹ nhân, hắn đã xưng đệ nhị chắc không ai dám xưng đệ nhất. Hắn dịch dung đi khuôn mặt hoàn mỹ ấy và thề rằng nếu trong tương lai có người không phải vì dung mạo của hắn mà yêu thích hắn, mặc kệ người kia tàn tật hay là kẻ hành khất, hắn cũng sẽ ở cùng người đó, cả một đời theo người đó.


Một lần, hắn vì không có mắt nhìn người mà bị bằng hữu uy hiếp đến giải độc cho Vĩnh Thặng Thái Thượng Hoàng. Hắn mượn cơ hội giải độc chạy vào thái y viện, trộm ăn trộm uống trộm dược liệu, trộm luôn một chân kiến tập ngự y mà làm. Cuộc sống của một chân kiến tập ngự y đang tiêu diêu khoái hoạt, vô cùng sung sướng bỗng rớt xuống ngay một tiểu hoàng đế đến áp bách hắn. Khiến cho hắn từ một kiến tập ngự y rớt xuống làm kiến tập thị vệ.


Cuộc sống của hắn trở thành vất vả vô cùng. Vừa phải hao tâm tổn trí giúp tiểu hoàng đế kia phối dược, còn phải đề phòng hắn bị người ta hạ độc. Tệ hơn nữa chính là, tiểu hoàng đế còn lén lút trốn nhà rời cung, hết ngự y kiến tập, lại vội vàng làm thị vệ kiến tập, còn kiêm chức người hầu, một hơi không hiểu sao kiến tập luôn trên long sàng. Hãy cùng đến với các tình huống dở khóc dở cười này trong Kiến Tập Ngự Y thuộc thể loại Đam mỹ, Cổ đại vô cùng hài hước, thú vị.

Bình luận truyện