Thông tin truyện

Kiền Sài Liệt Hỏa

Kiền Sài Liệt Hỏa

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu chính là cứ như vậy đến trong cuộc đời của chúng ta một cách vô thức. Tình cảm là một thứ mơ hồ không rõ ràng, nhưng lại là thứ tình cảm chân thực và thiêng liêng nhất. Yêu, đó là sự kết tinh ngọt ngào của hai linh hồn. Tình yêu khiến cho ta say mê quyến luyến. Tình yêu sẽ khiến ta phải nhung nhớ cả một đời. 

Cậu và anh vốn dĩ không hề quen biết, vậy mà nhờ vào vụ gây ra tai nạn lần này mà lại trở thành người bạn tri kỷ của nhau. Cậu chẳng biết tại sao chính mình lại xui xẻo như vậy? Ngay vào trong cái lúc đang thuộc thời kỳ khó khăn, cậu vừa thất nghiệp, lại còn rước phải tai họa vào người, còn có cái gì có thể tệ hại hơn được nữa hay không? 

Sự thật đã chứng minh, còn! Đó chính là vị "chủ nhân của vụ gây ra tai nạn" kia tới thăm cậu, đồng thời còn tiện đà "mò" lên giường của cậu, lột sạch sẽ đồ rồi xoa nắn cậu ở dưới thân. Ư, cậu chỉ có thể thở dốc, thụ động mà thuận theo! Rõ ràng cậu là con trai! Vậy mà điều gì đang xảy ra thế này? Rõ ràng cậu đã làm hết sức mình để bảo vệ mình, nhưng mà, chuyện đời khó nói, thật sự không giống như là mơ. 

Bình luận truyện