Thông tin truyện

Kiến Quỷ

Kiến Quỷ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là một con quỷ sống ngàn năm ẩn cư trong một ngôi làng nhỏ bé. Cũng chính là một con quỷ mà nhiều người muốn giết chết nhất. Hắn cười nhạt, cứ hễ là quỷ đều phải chết ư, trong khi hắn còn chưa động chạm hay là hại đến nhân dân bách tính trong làng. Nói hắn là quỷ, người ta cứ nghĩ dung mạo của hắn trông rất ghê tởm, nhưng không phải như vậy. Dung mạo hắn không khác gì con người, thậm chí còn đẹp hơn cả con người. Từng đường nét góc cạnh đều rất rõ nét, càng làm nổi bật lên vẻ đẹp tà mị của hắn.

Một lần bị người ta đuổi cùng giết tận, hắn bị trọng thương, phai giả danh là một con người chính hiểu được y cứu sống. Cũng nhờ y nếu không mạng sống của hắn vốn đã không còn nữa rồi. Y đã cho hắn hiểu cảm giác được một người quan tâm nó hạnh phúc như thế nào, hắn cũng hiểu được sự ấm áp có nghĩ là gì. Dần dần hắn động lòng mà yêu y, thế nhưng bản thân hắn biết mình lại không có đủ tư cách tỏ tình với y. Hắn thân là một con quỷ bị người đời khiếp sợ, làm sao có thể dám mở miệng nói ra thân phận này cơ chứ!

Nhưng giấu cũng không thể giấu được lâu, cây kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Liệu khi y phát hiện ra chân tướng có sợ hắn không? Liệu y có giống như một người muốn truy cùng giết tận hắn hay không?

Bình luận truyện