Thông tin truyện

Kiên Cường Lên Cọng Bún

Kiên Cường Lên Cọng Bún

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Có một ngày, không may, bạn vô tình đánh trúng một ai đó, (giả sử thôi nhé) nghiêm trọng hơn là người ấy đã bất tỉnh nhân sự, ngay lúc đó bạn phải xử lí làm sao? Bỏ chạy thật xa à? Không được, như thế thì thiếu đạo đức quá. Hay là hô hoán lên để người ta đến cứu? Từ từ, đừng nóng vội hỏng chuyện đấy. Đúng rồi, đầu tiên phải kiểm tra xem đứa xấu số ấy đã tắt thở chưa.


Ninh Yên ngồi xổm cạnh cái xác, không không, cạnh người bị nạn, vừa lo lắng lại vừa áy náy, Yên đưa ngón tay trỏ lên ngang lỗ mũi người nọ. Năm giây sau, hàng lông mày dãn ra, nó thở phào nhẹ nhõm vì hắn vẫn thở. Nghĩ rồi, nó loay hoay đỡ tên kia dậy nhưng không ngờ thằng nhóc cao ngoài sức tưởng tượng, Yên chật vật khoảng mười phút thì kéo được hắn nằm úp trên lưng. Cuối cùng, kẻ xấu số được tên gây họa cõng đến trường với đôi chân buông thõng chạm loẹt xoẹt trên đất.


Mặc dù có thâm niên tập võ khá lâu và thể lực tốt nhưng để lôi được một đứa cao hơn mét bảy, nặng hơn sáu chục ký đi đoạn đường hơn ba trăm mét, đối với một cô gái, đấy gọi là kỳ tích. Và người bạn mang cái tên Đỗ Vũ Ninh Yên đã làm được chuyện phi thường đó.

Bình luận truyện