Tất cả
Kiếm Vũ Cuồng Long

Ở bên người mình yêu thương không mưu cầu quá nhiều, không cần phải vinh hoa phú quý, chỉ cần có thể cùng người an nhàn đi đến hết cuộc đời, đó là hạnh phúc lớn nhất rồi. Mỗi người chắc chắn đều có thể tìm thấy người quan trọng trong đời mình, như hai nam chính trong truyện vậy. Cùng là người trên giang hồ, xuất thân cao quý nhưng cứ thích so đo với nhau, xem ai hơn ai, đó dường như là bản tính của nam nhi thì phải. Nhưng cũng đành chịu, nam nhi chí lớn, phải xưng bá xưng vương thì mới thỏa cái lòng hư vinh có sẵn trong người.


Bạch Ngọc Đường - Bạch y công tử là người mà ai ai cũng kính nể, chính vì y tài mạo đều hơn người, đi đến đâu cũng khiến người ta chú ý đến đó. Con người y cao cao tại thượng, ngỡ như sẽ không ai khiến y động lòng, nhưng rồi y cũng gặp được người khiến tâm y chẳng còn nguyên vẹn nữa. Triển Chiêu - vốn là miêu nhi luôn đối đầu với Bạch Ngọc Đường, kỳ thực trong lòng vẫn không ngừng quan tâm đến y.


Hai người họ yêu nhau là chuyện hết sức bất ngờ, bất ngờ hơn là họ lại vô cùng hạnh phúc, lại vô cùng hài hước. Ở bên nhau là khiến người ta phải cười vì không cách nào nhịn được. Tình cảm của họ vốn rất đẹp, đẹp đến mức khiến người ta ganh tị dù phải trải qua không ít sóng gió. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện