Tất cả
Kiếm Tại Thiên Hạ
Truyện Kiếm Tại Thiên Hạ của tác giả Bạch Huyên là một truyện đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất công nhất thụ, huynh đệ văn, cường cường, đế vương thụ, niên hạ, ngược luyến tàn tâm, HE. Truyện xoay quanh nhân vật chính có tên là Liễu Tiêu là đại tài tử nổi danh ở địa phương, từ trước đến nay mắt cao hơn đầu, nhưng chỉ duy nhất cảm thấy hiếu kỳ với con người cổ quái này, một thư sinh văn nhược yếu ớt mới chuyển đến bên bờ sông ở vùng đất Dương Liêu.


Lần đầu tiên gặp gỡ, gã này đã bệnh nặng lắm rồi, ho khan, nhưng gã lại có một làn da đẹp trời sinh, trong mắt không hề có chút thần thái, trên mặt cũng chỉ có bệnh khí. Có lần, Liễu Tiêu dứt khoát mời gã uống rượu cùng nhau, người nọ ngây cả người, bàng hoàng, chậm rãi mỉm cười nhưng cũng không khước từ nhận lấy rượu uống một hơi cạn sạch. Sau đó khô khan hồi lâu, có vẻ bệnh tình lại chuyển biến nặng hơn, gã ho ra máu liên tục. Liêu Tiêu thất kinh cảm thấy vô cùng có lỗi tìm mọi cách để chuộc lỗi. Một thời gian sau khi gã một lời nói vô tình khiến Liễu Tiêu rung động.


Nhìn gã cứ nghĩ hắn ôn nhu hòa nhã nhưng thật sự lạnh lùng tàn nhẫn với Liêu Tiêu như vậy. Còn Liêu Tiêu tưởng chừng là người vô tình nhưng thật sự lại  là người si tình đến tê tâm phế liệt vẫn luôn suy nghĩ vì gã.

Bình luận truyện