Thông tin truyện

Kiếm Phệ Thiên Hạ

Lăng Vân, kẻ thông thạo kiếm thuật. Để trả thù, hắn đã tìm đến để sát hại cha con chủ tịch nước Trung Quốc, không biết là do xui xẻo hay vì ý trời nghiệt ngã. Chủ tịch Trung Quốc tương đương với vị Vua cao cao tại thượng đương triều, long khí của tên chủ tịch nước ấy mặc nhiên cản đường Lăng Vân.


Thế giới mới mà hắn đến sử dụng đấu khí, phân làm 2 tầng đó là kiếm sĩ và kiếm sư, mỗi tầng có chín cấp. Quốc gia ở đây cũng khá lạ lẫm, được phân chia cấp độ dựa theo cường giả bảo hộ và sức mạnh quân đội. Ví dụ, Tam cấp Văn minh đế quốc sẽ có một tên Tam cấp Kiếm sư thủ hộ, đồng thời có vũ khí cấp 3, trong quân đội số binh lính đạt từ tam cấp kiếm sĩ trở lên phải có ít nhất một phần mười.


Kiếm Phệ Thiên Hạ như hiện ra trước mặt độc giả, sống động, chân thực, hoa mĩ, lột tả những thứ gần gũi nơi đời thường. Không phải vì thế mà khiến câu chuyện trở nên nhàm chán, không mới mẻ. Mà ngay chính sự trải nghiệm qua từng đợt tranh đấu, hành trình phiêu lưu của Lăng Vân trên chốn giang hồ tô điểm cho mảng truyện thêm phần lôi cuốn.

Danh sách chương

Bình luận truyện