Tất cả
Kiếm Chồng Đại Gia

Tiểu Tình quen Hải Châu, 1 du học sinh, hai người liên lạc qua máy tính, Hải Châu hứa khi anh trở về sẽ kết hôn với cô. Trương Hải Châu là 1 công tử bột chính hiệu, anh sinh trưởng trong gia đình giàu nên việc gì cũng hoàn toàn dựa dẫm vào gia đình, vào mối quan hệ của cha mà kiếm được việc. 


Một Triệu Vân, người phụ nữa đã li dị chồng, thành đạt, xinh đẹp nhưng cô độc, dẫn đến khó tính và ngoa ngoắt với cấp dưới. Cô lao vào mối tình vụng trộm với Trương Kiếm Long, cha Hải Châu, cố gắng níu giữ ông từng đêm mặn nồng để rồi tỉnh lại vẫn một mình bản thân cô độc. Một Diệp Thuần, ngây thơ, trong sáng rốt cuộc cũng rơi vào biển tình với cha chồng của bạn mình, cô cảm thấy cay đắng, tủi nhục nhưng tiền bạc, nhà, xe, những thứ mà cô có làm thêm 10 năm, 20 năm nữa cũng không thể có được và cả sự thu hút của người đàn ông lớn tuổi kia đã khiến cô không thể thoát ra được mối quan hệ vụng trộm này.


Một Phan Lộ Lộ, cô gái trẻ trung xinh đẹp mưu mẹo thành công đoạt được Hải Châu từ tay Tiểu Tình khiến Tiểu Tình phải hủy hôn, dù cuối cùng Hải Châu và Tiểu Tình vẫn phải trở lại với nhau nhưng ít nhiều gì tình cảm cũng có sứt mẻ, Hải Châu không thể thoát khỏi sự quyến rũ của cô gái trẻ kia mà lén lút phản bội người mà anh từng yêu đến mức cô bảo anh nhảy xuống hồ anh cũng nhảy. Khi mà đồng tiền và thế lực chi phối mọi thứ, Tiểu Tình không phải là người duy nhất khổ sở khi dính liếu đến nhà đại gia. 

Bình luận truyện