Thông tin truyện

Kích Tình, Ông Xã Muốn Thăng Chức

Kích Tình, Ông Xã Muốn Thăng Chức

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm đó Lâm Tĩnh Hảo là một mỹ nhân ở trường đại học, dung nhan của cô thuộc loại mềm mại yêu kiều, mặt mày như vẽ. Hơn nữa đôi con ngươi trong suốt như là tấm thủy tinh thông suốt nhất thế gian, nhìn vào hai mắt của cô sẽ làm cho tâm tình người khác bình tĩnh, thỉnh thoảng một nụ cười yếu ớt, thuần khiết như mộng làm cho người ta muốn thưởng thức vẻ đẹp ngọt ngào của cô. Giống như là người con gái trong mộng của các nam sinh, xinh đẹp tinh tế, khiến người khác thương tiếc không đành lòng khinh bạc, vẻ đẹp không dính khỏi lửa của nhân gian.


Còn Cố Hạo Thần là một sinh viên hàng đầu của học viện ngoại thương. Học tập tốt, vận động tốt, nhưng trong bốn năm đại học lại độc thân, không có kết giao với cô gái nào. Khiến những trái tim nữ sinh đang lớn chỉ cần nhìn thấy anh đã hồn bay phách lạc.


Hai người gặp nhau khi Lâm Tĩnh Hảo đã có người yêu. Tình yêu, quả thật là vũ khí làm tổn thương sâu nhất trên thế giới này. Nhưng nếu chúng ta biết trân trọng và vun vén, thì tình yêu sẽ đơm hoa và đem đến quả ngọt, giống như cặp đôi trong truyện ngôn tình này.

Danh sách chương

Bình luận truyện