Tất cả
Kích Thích Cấm Kỵ

Thu Tâm người con gái có sở thích quái ác là dụ dỗ những đàn ông có mối quan hệ với cô. Cô thích cảm giác loạn luân cùng cha, chú của mình. Thông qua câu chuyện Thương Thượng cô xuyên không trở về nhân vật cô nữ sinh 12 tuổi.


Cha của cô đã bị những hành động của cô dẫn dụ tăn chảy. Do biết  Lý Giang Minh là kiểu đàn ông “trâu già thích gặm cỏ non” vậy thì cô đây sẽ khiến “người cha” này cầm lòng không được với con gái ruột của mình mà “cưỡng bức”. Nghĩ đến đây, nơi đó lại co thắt lại, ướt át hưng phấn đến tê người. Biết được khả năng xuyên không của mình có giới hạn nếu ở quá lâu trong thế giới sách thì cơ thể ở thế giới hiện tại sẽ vì đói mà chết. Cô sẽ vĩnh viễn bị kẹt ở nơi này. Cho nên cô chỉ thích săn những con mồi nhanh chóng còn chuyện mài băng là loại mà Thu Tâm chưa từng nếm thử.


Cô không chỉ là loại phụ nữ thích lên giường với đàn ông, mà còn với khả năng mê hoặc chết người đó cô nhận hàng tá nhiệm vụ để làm cho đàn ông phải điên đảo vì cô để thực hiện mục đích thực hiện nhiệm vụ. Liệu có một người đàn ông nào có thể ngăn cản con rắn tàn ác này không. Một ma nữ xuyên không.

Bình luận truyện