Thông tin truyện

Kí Ức Về Một Thiên Thần

Kí Ức Về Một Thiên Thần

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khi thưởng thức truyện teen hay nhất của tác giả Sushii - Kí Ức Về Một Thiên Thần, bạn có tự đặt cho mình câu hỏi: Bạn có tin vào Thiên Thần không? Bạn có từng nghĩ rằng điều kì diệu sẽ đến với mình? Sẽ ra sao nếu một ngày nọ, bạn nhận ra bản thân mang những Siêu năng lực khác người? Và... Cùng với những điều kì quái mà bạn không thể lí giải nổi, chẳng hạn như... Những giấc mơ huyền huyễn của bạn tràn ngập hình ảnh về một thiên thần giấu mặt kì quặc.


Những hình ảnh như có không ấy lại hiện lên... Có lúc vụt thoáng qua như một cơn gió, mờ mờ ảo ảo... Có lúc chậm như thời gian ngưng đọng, rõ ràng đến từng chi tiết... Vẫn là đôi cánh trắng muốt ấy... Vẫn là chiếc áo choàng màu mây ấy... Cảm xúc đó lại dâng trào. Một cảm giác thân thuộc đến lạ... Izu tiến lại gần. Chiếc áo choàng phủ hết gần nửa khuôn mặt chàng trai ấy. Chỉ còn thấy cái cằm thanh tú, đôi môi ngập ngừng, mấp máy như đang muốn nói điều gì đó. Cố nhìn cho rõ mặt anh ta, tay cô đưa lên lại gần khuôn mặt ấy...


Nhưng... Một lần nữa... tất cả bỗng chốc vụt tan biến như chưa từng tồn tại... Chưa hết, sẽ ra sao nếu như... Một ngày nào đó, bạn gặp anh ta ngay giữa đời thực? Chắc chắn cuộc đời bạn sẽ bị xáo trộn tới mức rối tung lên, kể từ chính ngày hôm ấy... Ngày mà "hắn" xuất hiện!!! Truyện hay sẽ diễn ra những điều thú vị gì, mời bạn đón xem.


Danh sách chương

Bình luận truyện