Thông tin truyện

Kí Ức Ngủ Quên

Kí Ức Ngủ Quên

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là một cô gái rất chi là bình thường. Từ nhan sắc cho đến công việc hay gia thế đều rất bình thường. Không hề nổi trội giữa đám đông, cùng không hề thấp kém một ai cả. Cuộc sống của cô bình thường đến nỗi không thể bình thường hơn. Từ khi đi học, học lực của cô đã thuộc dạng khá, kẻ cả cho đến khi cô đã cố gắng hết sức vẫn không thể đặt được danh hiệu học sinh giỏi. Có lẽ là do số phận của cô không đủ may mắn.

Còn anh thì khác. Từ khi sinh ra thân phận đã đặc biệt. Sống một cuộc sống giàu sang sung sướng muốn gì có nấy cơm bưng nước rót, kẻ hậu người hạ không thiếu một thứ gì. Không những sở hữu vẻ ngoài đẹp trai lại còn sở hữu một trí tuệ siêu phàm khiến người ta ngưỡng mộ. Lớn lên thừa hưởng sự nghiệp từ gia đình, thân phận địa vị nâng lên một bậc.

Một ngày kia, anh đến tìm cô. Nói rằng cô là vị hôn thê của anh. Cô làm sao có thể tin tưởng đây? Trong khi thân phận địa vị của cô quá tầm thường còn anh thì lại quá cao quý. Cô và anh kết hôn, cuộc sống cũng rất bình ổn. Nhưng cho đến khi kết hôn được hơn hai tháng, sóng gió lại bắt đầu ập đến một cách liên tiếp khiến cô không thể trở tay. Và cũng nhờ đó, cô biết thân phận thực sự của cô. Hoá ra anh muốn kết hôn với cô chẳng qua cũng chỉ là do thân phận và bí mật của cô mà thôi!

Bình luận truyện